Cung hoàng đạo nào là người vợ hoàn hảo nhất

Tháng Mười Một 14, 2015 at 8:46 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Cung hoàng đạo nào là người vợ hoàn hảo nhất

Xem bói tình yêu thấy rằng mỗi cung hoàng đạo nữ dưới đây sở hữu cho mình những đức tính tốt, khiến cho bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn được lấy họ làm vợ. Cùng bói tình yêu xem những đó là những cung hoàng đạo nữ nào nhé!

Top 1: Xử Nữ

Được xếp hạng một trong số những cung hoàng đạo nên lấy làm vợ đó là Xử Nữ. Cô nàng Xử Nữ là những bà nội tướng chuẩn mực. Họ không chỉ biết cách sắp xếp đâu ra đó việc nhà, mà khi ra ngoài cũng thường đẩy công lao của mình cho chồng. Trước mặt bạn bè, xem tu vi 2016 thấy rằng cô ấy còn đặc biệt tôn trọng ý kiến của chồng, cho dù những điều đó có thể không đúng, hoặc khiến họ không hài lòng họ cũng sẽ tạm thời để đó, tuyệt đối giữ thể diện cho chồng. Còn lúc ở nhà, cô ấy là một bà vợ thế nào, cũng chỉ có các ông chồng mới biết được mà thôi.

nguoi-vo-hoan-hao

Top 2: Cự Giải

Trong gia đình, cô nàng Cự Giải luôn là người vợ hiền, người mẹ tốt công minh. Cự Giải rất tinh tế và luôn biết cách bảo vệ cũng như giữ thể diện cho ông xã. Mọi người xung quanh nhìn vào sẽ cảm thấy gia đình Cự Giải là gia đình hạnh phúc nhất trên thế giới. Bởi vì cho dù tối hôm qua hai vợ chồng vẫn còn đang mặt nặng mày nhẹ với nhau nhưng trước mặt người khác cô vợ ấy vẫn sẽ ngọt ngào, dịu dàng để chồng có thể tự hào.

Top 3: Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình không chỉ là người cởi mở, hào phóng với bạn bè, ở nhà cũng như vậy. Là một người vợ, chòm sao Thiên Bình rất thích ủng hộ chồng mình, hơn nữa họ còn rất hi vọng những điều mình làm đều được người khác biết đến. Vì thế, cô ấy rất muốn giữ thể diện cho chồng, để chồng mình được tự do quyết định mọi chuyện đại sự. Tuy nhiên làm chồng của Thiên Bình, ở bên ngoài được giữ thể diện, về đến nhà sẽ phải lĩnh đủ, nếu không sẽ chết với họ.

Top 4: Ma Kết

Cô nàng Ma Kết luôn đem lại cho người khác sự ấn tượng về sự hiền dịu thanh nhã. Để giữ ấn tượng tốt đó, họ nhất định sẽ chăm lo cho phòng khách và nhà bếp chu đáo, ngoan ngoãn làm nhiệm vụ mà một người vợ đảm nên làm. Vì vậy, thường khi ra ngoài chồng có điều gì hơi quá, những người vợ Ma Kết cũng sẽ kìm nén lại, coi như không có chuyện gì cả.

Top 5: Thủy Bình

Cô nàng Thủy Bình là những người rất coi trọng hình tượng bên ngoài. Trước nay họ đều cho rằng “không nên vạch áo cho người xem lưng” nên luôn không thể hiện chuyện buồn của mình ra ngoài. Bất kể người chồng có làm Thủy Bình tức giận, xấu hổ, ngoài mặt cô ấy vẫn cố gắng làm cho hai người trông thật hạnh phúc, làm cho chồng trông thật đáng ngưỡng mộ trong mắt những người xung quanh.