Cùng “điểm mặt” những cung Hoàng đạo nam nóng nảy nhất

Những cơn giận bất thường của các sao luôn là vấn đề nhức đầu của các cô gái, cùng “điểm mặt” những cung Hoàng đạo nam nóng nảy nhất, từ đó cùng xem bói tình yêu khám phá xem cách để “giảm nhiệt” những cơn giận này nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Không mấy bất ngờ khi Bạch Dương thống lĩnh bảng xếp hạng này. Là chòm sao thuộc nguyên tố Lửa, những chàng trai này dễ dàng nổi nóng và kiếm cớ gây sự mọi lúc mọi nơi. Nếu chàng của bạn thuộc cung Bạch Dương, hãy cẩn thận, họ thường dùng hành động để giải quyết mọi việc hơn là dùng lời nói. Tuy nhiên, vì tính khí trẻ con, bạn lại có thể dễ dàng xoa dịu cơn giận của họ bằng những cử chỉ nhẹ nhàng, một nụ cười giải hòa hay một cái ôm từ đằng sau sẽ là cách thức vừa ngọt ngào vừa có tác dụng nhất!
Top 5 chòm sao nam nóng tính nhất 1

2. Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Không những được xếp vào những cung Hoàng đạo nam dễ nổi nóng, Bọ Cạp còn được phong tặng danh hiệu “thâm trầm và nguy hiểm” nhất trong tình yêu. Với tính chiếm hữu cao, họ luôn nghĩ rằng bản thân xứng đáng hơn với đối phương, vì vậy, chỉ cần người ấy có những lỗi lầm nho nhỏ, họ cũng có thể bắt bẻ và… ghi nhớ trong lòng. Thật đặc biệt, những chàng trai cung Nước này không giải tỏa bực bội ngay lúc xảy ra, họ giữ lại và sử dụng vào những dịp cần thiết (cãi nhau, nhắc nhở,…). Nghe có vẻ thật nhàm chán, nhưng sức hút của những chàng trai này chưa bao giờ là có thể cưỡng lại, dù đã được khuyến cáo, độ đào hoa của họ vẫn chỉ theo chiều hướng tăng lên mà thôi.

Top 5 chòm sao nam nóng tính nhất 2

3. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đừng hiểu lầm phóng khoáng với vị tha, nếu bạn lỡ lầm lỗi với một anh chàng Nhân Mã, chuẩn bị tinh thần đi, họ giận khá lâu và sẵn sàng “giáo huấn” bạn một trận dù đã nguôi ngoai đấy!

Thuộc nguyên tố Lửa, Nhân Mã đi đầu trong mọi việc liên quan đến năng lượng, bạn gái của họ thường phải hoạt bát, năng động đủ để có thể “chiều” theo mọi ý muốn của anh chàng. Vì vậy, những việc có thể khiến cậu ta giận thường về vấn đề thời gian, trễ hẹn, thất hứa,… Họ có thể tử tế cho qua một vài lần, nhưng nếu việc này lặp lại với tần số liên tục, bạn hãy sẵn sàng đón nhận những rắc rối khi anh chàng này nổi nóng. Nhớ chú ý đến giờ giấc, quan tâm đến họ thật nhiều nhé!

4. Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Có rất nhiều lí do khiến cho việc yêu chàng trai Bảo Bình vô cùng, vô cùng… hại não. Trong đó, sự nóng giận thất thường của chàng trai này cũng là một ví dụ, dù bạn làm đúng hay làm sai, chỉ cần không đúng với ý của họ, họ sẵn sàng nổi giận và đá văng bạn ra khỏi mối quan hệ. Để khắc phục chuyện này, không còn cách nào khác, bạn đành phải nhượng bộ tính khí thất thường và chiều lòng anh chàng một chút, những cử chỉ nhỏ như nắm tay, cười mỉm cũng là liều thuốc đánh bay mọi sự tức giận của họ. Chúc bạn thật may mắn!

Top 5 chòm sao nam nóng tính nhất 3

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tất nhiên, nói đến nóng giận, chúng ta không thể không nhắc đến chòm sao nguyên tố Lửa điển hình này! Sư Tử vốn nổi tiếng bởi tính khí hòa đồng thân thiện, tuy nhiên, trong những mối quan hệ, chắc chắn không thể nào tránh khỏi việc có xích mích. Nếu họ đã nổi giận, bạn chắc chắc phải khổ sở vì thái độ quay ngoắt 180 độ của anh chàng, từ ngọt ngào sang hờ hững, từ nhiệt tình quan tâm đến lạnh nhạt. Nguyên nhân của những cơn giận lâu dài này thường bắt nguồn từ vấn đề cái tôi, Sư Tử dường như có thể bỏ qua mọi chuyện, trừ việc liên quan đến danh dự của họ. Vì vậy, nếu muốn sống yên ổn với một Sư Tử, bạn cần tập tính cách dịu dàng, biết lắng nghe, đừng vì nhiều lúc quá tức giận mà nói ra những điều không hay nhé!