Có nên buông tay khi gia đình bạn trai ngăn cấm

Gia đình anh cấm không cho gặp nhưng anh vẫn thường xuyên đến thăm tôi. Anh bảo đã cãi nhau với bố mẹ vì vấn đề của chúng tôi.

Tôi có tuổi thơ không hạnh phúc như bao gia đình khác, có người mẹ tuyệt vời nhưng bố lại hay uống rượu. Cứ uống rượu say là bố tôi chửi bới lung tung, đập phá một số đồ đạc, vì thế mọi việc đều đổ lên đầu mẹ. Tôi nhớ như in mẹ ôm ba chị em tôi (trước tôi có một chị gái và sau là một em trai) chạy trốn khắp nơi để bố không thấy, hoặc đi xin nhà hàng xóm để chúng tôi học. Biết bao lần trời mưa mà sách vở của chị em bay vèo vèo ra sân. cách làm dầu dừa cho mái tóc mượt mà.

Năm tôi lên lớp 8, mẹ đi xuất khẩu lao động để nuôi ba chị em học hành. Hoàn cảnh gia đình như thế nhưng ba chị em chúng tôi học rất được. Khi mẹ đi, chị gái là người thay mẹ lo cho hai em và bố tôi nữa, mẹ tôi đi rồi còn bố lúc say lại lôi chị em tôi ra chửi. Nhớ lại tôi thấy thương chị gái quá, đi học về lại vào chợ mua đồ cùng với em nấu ăn, dọn dẹp. Giờ chị đã đi làm và cưới chồng ở Hà Nội, sắp tới cháu yêu của tôi ra đời, anh rể rất thương yêu chị, nếu có điều ước tôi mong chị mãi hạnh phúc như vậy. cách lam bánh trung thu cho trẻ nhỏ.

Em trai tôi đang theo học tại Hà Nội, tôi đã ra trường và có công việc ổn định nhưng chuyện tình cảm không ổn chút nào. Người yêu đầu tiên đã phản bội tôi để tán tỉnh người con gái khác, tôi phát hiện và quyết định chia tay vì nghĩ người nào đã có tính lăng nhăng thì không thể tin tưởng được. Anh ấy vẫn theo đuổi nhưng tôi không nhận ra sự chân tình của anh, chúng tôi chia tay nhau hơn ba năm rồi. thuc don giam can cho người béo ngày hè.

Giờ tôi đang có ý với một người, anh ấy làm tôi cảm thấy được che chở, quan tâm, vậy mà gia đình anh phản đối vì lý do không hợp tuổi. Tôi hỏi anh định như thế nào, anh bảo cứ để một thời gian nữa giải quyết. Tôi hỏi giải quyết kiểu gì thì anh im lặng. Anh sinh năm 83, tôi sinh năm 90, mọi thứ với tôi thật tệ. Không biết có phải gia đình anh chê nhà tôi nên mới phản đối hay do thật sự không hợp tuổi nữa. cung hoang dao tuần mới cho bạn.

Tính tôi tự trọng cao nên ai chê gì là tôi buông luôn. Thực ra chỉ có bố tôi hay uống rượu thôi, chứ chị em tôi có tiếng khắp vùng là hiểu chuyện và giỏi. Các chị em tôi đều công việc ổn định, mẹ tôi thì tuyệt vời. Gia đình anh cấm không cho gặp nhưng anh vẫn thường xuyên đến thăm tôi. Anh bảo đã cãi nhau với bố mẹ vì vấn đề của chúng tôi. Tôi không muốn làm anh khó xử, có lẽ tôi nên buông? Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.