Cô dâu hoảng hốt trong đám cưới

tam su tận mắt chứng kiến màn ngọt ngào của người chồng sắp cưới và tình cũ, N đã rút lui khỏi đám cưới mà không một lời từ biệt.

Cái ngày định mệnh ấy tưởng chừng là ngày vui nhất của N nhưng thật không ngờ, người đàn ông cô yêu thương, nguyện trao gửi cả tấm chân tình cuối cùng lại biến cô thành người đàn bà cô độc, thành người phụ nữ bị phản bội. Chết lặng khi thấy tình cũ tới mừng đám cưới của chồng, N đã có chút lo lắng nhưng không ngờ, mọi việc lại quá đỗi đau khổ như vậy và được chia sẻ lên bao phu nu .

Khi gặp anh, người đàn ông mà N có ý định cưới làm chồng, N đã biết anh có người yêu. Nhưng anh nói, cô ấy và anh đã chia tay nhau khi cô ấy ra nước ngoài du học. Lo lắng nên rất nhiều lần N có hỏi, nếu cô ấy quay về thì anh còn yêu N không. Anh kiên quyết trả lời rằng, người đã dứt áo ra đi thì không có cơ hội quay lại. Vả lại, vài năm nữa quay về thì anh cũng cưới vợ và tình cảm lúc đó cũng không còn nữa. Người con gái hiện tại mới là người chia ngọt sẻ bùi với anh. Tại sao lại phải nhân từ với một người đã bỏ mình ra đi. Anh đâu phải là bát nước hất đi lại lấy lại được. Anh không thể chấp nhận hèn hạ và hạ thấp mình như vậy.

Những lời anh nói khiến N tin, tin vô cùng. xem boi tinh duyen N tin rằng, một ngày nào đó anh sẽ là của N và chuyện người yêu cũ sẽ không còn trong tâm trí anh nữa. N đã quá yêu người đàn ông ấy nên đã trao thân cho anh, chẳng suy nghĩ gì. Người con gái kia đi du học nước ngoài, chắc sẽ chẳng quay về sớm như thế. Và nếu có quay về, chắc khi đó N và anh đã trở thành vợ chồng.

Cô dâu hoảng hốt bỏ trốn trong đám cưới

Những lời anh nói khiến N tin, tin vô cùng. N tin rằng, một ngày nào đó anh sẽ là của N và chuyện người yêu cũ sẽ không còn trong tâm trí anh nữa. (ảnh minh họa)

Yêu nhau đúng 2 năm thì hai người tính chuyện cưới xin. Thời gian trước, anh vẫn giấu N liên lạc với người yêu cũ qua email nhưng N không hề hay biết. Có lúc N hỏi anh về chuyện cũ, anh cười bảo ‘sao em cứ hay nghĩ vậy, chuyện cũ qua lâu rồi, đàn ông các anh không vương vấn chuyện xưa lâu như mấy cô gái các em’. Anh nói vậy làm N tin, tin chắc rằng cô đã chiếm trọn trái tim anh.

Thời gian đó, họ đưa nhau về ra mắt hai bên gia đình, bố mẹ hai nhà rất ưng dâu rể, họ không phàn nàn gì, có vẻ còn thích thú. Chẳng hiểu sao, N lại có cảm giác bất an khi ngày cưới đến gần. Lúc nào N cũng hỏi, ‘anh có yêu em nhiều không, dù sao này có thế nào anh cũng không bỏ rơi em chứ?’. Vì bất an nên luôn hỏi như vậy và vì thế, anh có vẻ khó chịu với N.

N mặc kệ, chỉ cần qua ngày cưới, anh chắc chắn sẽ thuộc về N. Mấy hôm ấy, N có cảm giác khó chịu thế nào ấy, thấy anh cũng khác lạ. Anh cứ mờ mờ ám ám, sắp thành vợ chồng mà anh hay bận rộn, lắm lúc bảo chở vợ đi đâu đó, anh lại kêu bận, bận gặp bạn bè. N sợ lắm, sợ người con gái kia làm gì đó chiếm lại anh, không hiểu sao N lại có linh cảm như vậy dù bao nhiêu năm đã trôi qua.

Ngày cưới cuối cùng cũng đã đến. N hạnh phúc vì anh đã cho N có được tình yêu đó. N cảm thấy yên tâm vì cuối cùng anh cũng là của N. Nhưng thật không ngờ, trong ngày trọng đại ấy, người con gái kia xuất hiện. Cô ấy về từ khi nào, N không hề được biết. Anh cũng không nói gì với N. Anh cứ lẳng lặng như vậy cho tới khi N nhìn thấy hình ảnh người con gái đó. Cô ấy đã ăn mặc thật đẹp, thật lộng lẫy để đến đây, để xem anh lấy vợ, nhìn anh trong bộ áo vest sang trọng lịch lãm.

Cô dâu hoảng hốt bỏ trốn trong đám cưới

N không còn mặc váy cưới, N cũng không cần người đàn ông đó, cô ra đi không lý do, tìm tới một nơi mà anh không thể liên lạc. (Ảnh minh họa)

 

Tại sao cô ấy lại về đúng dịp này nếu như không phải anh thông báo. Tại sao người con gái ấy lại biết anh cưới vợ nếu như anh không mời cô ta. N vờ như không biết. Nhưng mãi không thấy chú rể đâu, N đã chạy theo anh, đã tìm anh khắp nơi và tình cờ, choáng váng, N thấy anh và cô ấy đang ôm hôn nhau thắm thiết ngay trong phòng cưới của mình.

Anh đó sao, người sắp làm chồng N sao. Anh nói với cô ta giọng khẩn thiết ‘ngày hôm nay, anh đã là chồng của người ta rồi. Đây lầ lần cuối cùng chúng ta gần gũi nhau, mong em hãy tìm cho mình hạnh phúc mới’. Giọng anh nghẹn ngào nghe đầy tiếc nuối. Có vẻ như anh đang thực sự đau khổ khi cô ấy quay trở về. Hai người họ ôm ghì lấy nhau, không rời.

Vậy thì N là gì, N là kẻ thứ ba chen ngang vào cuộc tình này sao? N có hạnh phúc không khi cô ấy xuất hiện bên cạnh anh. Và dù sau này thành vợ thành chồng, chắc gì N đã có được hạnh phúc, tình yêu bên cạnh người đàn ông chỉ yêu người con gái khác.

N không còn mặc váy cưới, N cũng không cần người đàn ông đó, cô ra đi không lý do, tìm tới một nơi mà anh không thể liên lạc. Tình yêu ư, tình yêu là thứ gì mà khiến con người ta đau khổ như vậy? Cô dâu bỏ trốn, chuyện chỉ có trong phim không ngờ lại vận vào người N.

Anh nào yêu N, không yêu sao còn cưới. N chỉ là vật thế thân, là người dự bị khi anh nghĩ người con gái kia sẽ không trở về. Còn bây giờ thì, cô ta quay trở lại, anh chắc chắn sẽ chạy theo cô ta. Thôi thì thà hi sinh tình yêu còn hơn sống cuộc đời không hạnh phúc. Nếu anh ta là kẻ có lương tâm, thì cả đời này anh ta phải ân hận vì đã lừa dối N.

Ngày cưới cũng là ngày khổ tâm nhất của N. Bộ váy cưới còn chưa được ai ngắm, phòng tân hôn còn chưa được vào một lần và cũng chẳng còn người chồng tình yêu thắm thiết. Khổ cho người con gái vì yêu mù quáng, tin mù quáng rồi bị trả giá quá đắt.