Chuyện tình yêu 12 chòm sao từ ngày 3/8 đến 9/8

Dự đoán tinh yeu của 12 chòm sao trong tuần 3/8 đến 9/8. Trong tuần này, với những bạn đã tìm được một nửa của mình, thì tình yêu của bạn và người ấy sẽ biến động ra sao? Với những bạn còn độc thân, liệu tuần này có phải là “thời gian vàng” dành cho bạn? Hãy xem điều gì sẽ đến với chuyện tình cảm của bạn trong tuần này nhé!

tinh-yeu-thang-8
Tình yêu tuần đầu tháng 8

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần này, bạn sẽ phải tranh đấu với chính cảm xúc của mình và bớt quan tâm chuyen cua sao đi nhé. Bạn tự cho rằng mình đang hạnh phúc trong mối quan hệ với người gần giống với người yêu cũ. Tuy nhiên, thực tế, những giây phút lãng mạn và vui vẻ trong ngày thứ ba sẽ tan biến không dấu vết trước hiện thực nghiệt ngã ngày thứ tư. Hãy thẳng thắn nhìn nhận và giải quyết những vấn đề đã nảy sinh với người ấy nếu không bạn sẽ lặp lại sai lầm như trước đây. Vào thứ bảy, bạn có thể đưa ra những thay đổi cần thiết cho chuyện tình cảm của mình.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có một chuyen la đó là bạn luôn tin rằng mình và nửa kia sẽ cùng nhau giải quyết một cách suôn sẻ và nhẹ nhàng những khác biệt trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, bạn lại xử lý vấn đề bằng cách thỏa hiệp và nhún nhường. Bạn cố kìm nén những cảm xúc đang âm ỉ bùng cháy trong mình để duy trì mối quan hệ hiện tại. Có lẽ, trên thực tế bạn sợ phải thay đổi và làm mới chuyện tình cảm. Nếu tình trạng này cứ tiếp diễn, có thể bạn dần đánh mất một mối quan hệ thực sự.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo xem tử vi 2015, công việc bận rộn có thể khiến bạn không còn thời gian để tâm tới chuyện tình cảm. Một hy vọng nho nhỏ trong ngày thứ ba, khi bạn và người yêu cùng trò chuyện và đưa ra kế hoạch hẹn hò lãng mạn. Tuy nhiên, thật không may là ngay ngày thứ tư, khủng hoảng công việc tại văn phòng làm bạn phải hủy bỏ mọi dự định. Có thể lúc này bạn phải ưu tiên cho công việc hơn là tình yêu, nhưng may mắn, người ấy lại rất hiểu bạn.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện những điều bản thân mong muốn. Đối với chuyện tình cảm, chỉ cần là bạn muốn, bạn sẽ có cách để xoay chuyển tình hình. Thứ năm, bạn cảm thấy tự tin và biết nắm bắt cơ hội để xây dựng tình cảm với một người đặc biệt.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn tự hỏi ưu thế ngoại hình liệu có giúp bạn duy trì tốt hơn trong một mối quan hệ? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời vào cuối tuần khi chủ động hơn trong tình yêu với người ấy. Bạn cần phải hành động để thúc đẩy mối quan hệ và thoát khỏi cảm giác đang bị mắc kẹt. Hãy tích cực và nạp nhiều năng lượng hơn cho bản thân, sự trống rỗng và chán chường sẽ rời xa bạn.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này, sẽ có bước đột phá trong mối quan hệ tình cảm nếu như Xử Nữ cùng nửa kia tham gia vào chương trình tư vấn hôn nhân và gia đình. Mặc dù có thể sẽ khá khó chịu để tiếp nhận vấn đề, nhưng một khi cả hai đã sẵn sàng cho việc đó, mọi thứ trở nên dễ hơn và cách giải quyết cũng nằm chắc trong tay của bạn. Từ thứ sáu trở đi, bạn cảm thấy mình có thể dễ dàng chia sẻ với người ấy về bất cứ vấn đề nhạy cảm nào.