Chuyện tình duyên qua tướng môi

Thông qua việc xem tướng môi của phụ nữ chúng ta có thể phần nào đoán biết được tính cách của một người phụ nữ.
Hãy cùng lichvansu giải đoán tính cách của bạn qua việc xem bói môi nhé!

1. Tướng môi dày: Mạnh mẽ

Theo xem tướng phụ nữ có khuôn miệng rộng, đôi môi dày và đầy đặn là những người có tính cách mạnh mẽ, họ có cá tính và độc lập. Những người này luôn biết làm chủ cuộc đời của mình. Bạn cũng là những người nhiều đam mê, tràn đầy nhiệt huyết. Khi yêu ai, họ rất nồng nàn và mãnh liệt. Nhưng nếu họ đạt được tình yêu một cách quá dễ dàng thì họ lại ‘cả thèm chóng chán’.

xem-tuong-moi
Xem tướng môi

2. Tướng môi cong: Thú vị

Theo xem ngay tot xấu những cô gái có đôi môi cong là những người rất cá tính. Họ hấp dẫn người khác bằng sự thú vị trong tính cách của mình. Họ luôn khao khát muốn tìm hiểu, khám phá đối phương. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận, nếu như bạn hờn dỗi nhiều quá, bạn có thể khiến cho người khác nhanh nản.

3. Tướng môi nhỏ: Tinh tế

Phụ nữ có miệng nhỏ, đôi môi mỏng thường là người khá tinh tế và là người của gia đình. Tuy nhiên tính cách của bạn có đôi chút thiên về nam tính. Đi kèm với một đôi môi này, bạn thường có cho mình một làn da trắng, môi đỏ, vóc dáng của bạn cũng nhỏ nhắn.

Ngoài ra, theo xem tuong tay thấy rằng bạn cũng là một cô gái khá yếu đuối và tỏ ra dễ sợ hãi. Vì thế, theo xem tướng môi thấy rằng cps nhiều chàng trai muốn che chở cho bạn.

4. Tướng môi dưới dày hơn môi trên: Thông minh

Cô gái mà có đặc điểm đôi môi như thế này thường là người khá thông minh, họ rất dí dỏm. Có một chuyện lạ đó là khi yêu, bạn thường tỏ ra khá nhút nhát. Tuy nhiên, xem tướng môi thấy rằng nhiều khi bạn cũng là cô nàng tiểu thư khá đỏng đảnh và thay đổi theo thời tiết. Bạn cũng là một cô gái khá mơ mộng.

5. Hai môi cân đối: Lôi cuốn

Theo xem tướng môi cô gái có đôi môi cân đối rất hấp dẫn người khác. Đặc biệt bạn luôn biết cách cân bằng các mối quan hệ khi yêu vì vậy người yêu và bạn bè cũng như người thân,… của bạn luôn cảm thấy thoải mái.