Chủ tịch CLB Real tỏ ra khá thất vọng với Man Utd

Tháng Chín 4, 2015 at 4:39 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Chủ tịch CLB Real tỏ ra khá thất vọng với Man Utd

Chủ tịch CLB Real tỏ ra khá thất vọng trước cách làm ăn của Man Utd trong thương vụ De Gea, bong da so chia sẻ.

Những tưởng thủ môn De Gea sẽ chuyển tới đầu quân cho Real trong mùa hè này. Tuy nhiên, đến phút chót thủ thành người Tây Ban Nha lại không thể hồi hương, bất chấp việc Kền kền trắng đã lên kế hoạch tổ chức một buổi lễ ra mắt hoành tráng.

Lý do dẫn đến sự ‘đổ vỡ’ này được phía Real giải thích là do những giấy tờ liên quan tới De Gea đã không được Man Utd gửi tới trụ sở BTC La Liga đúng thời gian quy định. Trong khi đó, phía Quỷ đỏ cũng đưa ra những bằng chứng để chứng minh mình ‘vô tội’.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh livescore, chủ tịch CLB Real Florentino Perez vẫn chưa hết thất vọng trước cách làm ăn của Man Utd. Perez cho biết ông không hiểu vì sao Man Utd cố giữ De Gea, trong khi thủ môn này đã rất muốn ra đi.

“De Gea đã rất bị ảnh hưởng vì cậu ấy thực sự muốn đến Real Madrid”, Perez nói. “Chúng tôi có gửi hợp đồng tới cho Man Utd vào lúc 13h30. Nhưng họ lại mất tới gần 8 tiếng đồng hồ để gửi lại phản hồi.

Chúng tôi không hiểu tại sao họ lại mất nhiều thời gian để xem xét hợp đồng đến vậy, trong khi họ chấp nhận đàm phán và đồng ý các điều khoản chuyển nhượng từ trước”.

Sau thương vụ De Gea, nhiều thông tin cho biết phía Real đã quyết ‘cạch mặt’ Man Utd. Tuy vậy, Florentino Perez đã bác bỏ thông tin này.

“Mối quan hệ của chúng tôi với Man Utd vẫn rất tốt. Tôi không ở đây để đổ lỗi cho bất cứ ai. Họ [Man Utd] tỏ ra thiếu kinh nghiệm, bởi vì điều này đã từng xảy ra năm ngoái với [Fabio] Coentrao và Ander Herrera [của Athletic].”