Chòm sao nam nào sẽ là người chồng lý tưởng nhất

Tháng Mười Một 2, 2015 at 8:13 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Chòm sao nam nào sẽ là người chồng lý tưởng nhất

Trong cuộc sống, đôi lúc bạn sẽ phải đối mặt với những áp lực, khó khăn. Và xem tu vi 2015 thấy rằng những lúc này bạn cần có một người đàn ông tâm lý ở bên cạnh, cho bạn điểm tựa. Cùng 12 cung hoàng đạo điểm mặt 3 chòm sao nam sẽ là những người chồng lý tưởng nhất nhé!

Hạng 1: Sư Tử

Trong số 12 cung hoang dao thì Nam Sư Tử thường là những người có tính khí rất nóng nảy. Tuy thế nhưng người vợ của Sư Tử lại rất hạnh phúc. Mặc dù trong con người họ hơi gia trưởng và luôn thích người khác làm theo ý mình nhưng bù lại họ lại rất biết cách chăm sóc, quan tâm, luôn để ý đến từng chút thay đổi một của những người xung quanh họ. Nếu có lúc bạn không vui hay khó chịu, sức khỏe có vấn đề, người chồng Sư Tử sẽ là người cùng buồn cùng vui và chăm sóc lo lắng cho bạn, dỗ dành bạn đến khi nào bạn vui vẻ trở lại mới thôi.

nguoi-chong-ly-tuong

Hạng 2: Cự Giải

Đàn ông Cự Giải là những người rất giỏi việc nhà. Vì thế nếu lấy được người đàn ông Cự Giải là niềm hạnh phúc của các chị em. Xem boi tinh duyen thấy rằng người chồng Cự Giải sẽ rất có trách nhiệm, luôn biết cách tạo cho vợ và con một mái ấm gia đình êm ả đầy cảm giác an toàn. Họ thấu hiểu nỗi vất vả của người vợ, vì thế họ thường không khiến người vợ phải lao vào bếp núc giặt giũ sau những giờ làm việc mệt nhoài, người chồng Cự Giải sẽ lẳng lặng làm hết tất cả mọi công việc. Có thể ai đó băn khoăn người đàn ông như vậy có thiếu nam tính hay không? Nhưng một người chồng biết quan tâm chăm sóc cho vợ cho con sao lại là người không “đàn ông” được?

Hạng 3: Song Ngư

Không giỏi việc nhà như đàn ông cung Cự Giải nhưng Song Ngư lại là một người đàn ông rất lãng mạn. Một khi đã bước vào cánh cửa hôn nhân cùng Song Ngư, bạn sẽ được tận hưởng một biển trời đầy mật ngọt với những điều bất ngờ thú vị. Sự nhẫn nại và kiên trì của người đàn ông Song Ngư là vô cùng tốt, họ có thể không biết tức giận là gì để chiều lòng bất kỳ bà vợ khó tính hay đòi hỏi nào. Sẵn sàng lặng im bên bạn mỗi lúc không vui hoặc tìm những câu chuyện cười vui vẻ để làm bạn dễ chịu thoải mái, người đàn ông Song Ngư rất thấu hiểu phụ nữ.