Choáng váng trước đòn “dằn mặt” của chị vợ “nhà quê”

Để chiếm được anh trọn vẹn, tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của người thứ 3 tàn nhẫn. Tôi ra sức thể hiện là một người phụ nữ sống tình cảm, tâm lý… (chia sẻ của thành viên blog tam su)

Cuộc tình vụng trộm giữa tôi và anh bắt đầu khi vợ anh có bầu. Anh là trưởng phòng kỹ  thuật của công ty còn tôi là nhân viên mới vào. Thật tình cờ, tôi và anh cùng quê nên lúc ra mắt mọi người anh đã mỉm cười hỏi thăm đồng hương.

Sau ba tháng làm việc, tôi được ký hợp đồng chính thức. Tôi có cơ hội gần anh hơn. Chúng tôi bắt đầu chia sẻ mọi điều với nhau. Từ chuyện va chạm giữa mẹ anh và vợ, rồi mâu thuẫn của vợ chồng anh, anh đều nói cho tôi nghe hết. Chúng tôi thường đi với nhau, càng ngày càng thân thiết. Cuối cùng điều gì phải đến cũng đến, tôi ngoai tinh với anh.

Rất nhiều lần anh đã nói dối cho vợ anh phải đi công tác gấp, còn tôi thì không về nhà trọ. Chúng tôi đã làm cái điều tội lỗi với vợ và con anh. Dù biết như vậy nhưng chúng tôi vẫn như những con thiêu thân lao vào nhau bất cứ lúc nào có thể. Anh vẫn chăm vợ anh như một người đàn ông mẫu mực. Và tôi chấp nhận mình là người thứ ba đón nhận tình cảm từ anh.

 

Tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của người thứ 3 tàn nhẫn
Cuộc tình vụng trộm giữa tôi và anh bắt đầu khi vợ anh có bầu (Ảnh minh họa)

Để chiếm được anh trọn vẹn, tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của người thứ 3 tàn nhẫn. Tôi ra sức thể hiện là một người phụ nữ sống tình cảm, tâm lý và lựa chọn gia đình là số một. Tôi tạo ra cho anh cảm giác so sánh về sắc đẹp, cách sống, mối quan hệ xã giao giữa tôi và vợ anh. Khi anh nói anh chán vợ, tôi khuyên anh hãy nghĩ đến đứa con trong bụng, hãy tạo cơ hội cho chị sửa đổi… Nhưng mặt khác, tôi lại âm thầm mang thai con của anh. Biết tin có bầu, tôi càng gấp gáp muốn anh bỏ vợ.

Tôi dày vò vợ anh bằng những tin nhắn tình cảm với anh hàng đêm. Tôi gọi điện cho anh, buộc anh phải lấy lý do công việc để tiếp chuyện tôi cả tiếng đồng hồ. Tôi biết chị ấy sẽ nghi ngờ và tìm cách đọc tin nhắn.

Rồi “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Cái thai to lên, tôi không thể che giấu mọi người trong công ty. Tin đồn tôi cặp bồ đến tai vợ anh. Tôi nghĩ cô vợ quê của anh thì làm gì có cái gan lên thành phố đánh ghen. Thế nên tôi vẫn gần gũi anh. Còn anh nói rằng, tôi hãy chuyển công ty, anh sẽ lo cho mẹ con tôi chỗ ăn ở tốt nhất. Anh không thể bỏ vợ và cũng chẳng thế lấy tôi.

Tôi chưa kịp chuyển công ty thì một buổi chiều tan làm, khi tôi về nhà trọ thì bất ngờ có hai xe máy đi cùng chiều áp sát tôi. Giật mình tôi bóp phanh dừng lại. Chưa kịp nhận ra điều gì thì họ lao vào tôi mà tát tới tấp vào mặt. Người đi đường dừng lại ngăn nhưng nhóm người kia la ó và nói: “Mọi người tránh ra. Con này giật hụi rồi trốn. Cơm gạo của cả gia đình nhà bọn tao, mày chuồn thế nào được, đồ ăn cướp”.

Tôi van xin họ và nói họ đánh nhầm. Cũng may được người đi đường can ngăn không thì không biết mọi chuyện thế nào nữa. Tôi ê chề khi mặt mày tím thẫm mà vẫn bị vô số những lời xì xào bàn tán đổ dồn vào tôi: “Thì ra, xinh thế này mà ăn cướp”.

Tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của người thứ 3 tàn nhẫn

Tôi có nên tiếp tục thực hiện kế hoạch của người thứ 3 tàn nhẫn không? (Ảnh minh họa)

Lết được về đến cổng nhà sau trận đòn nhừ tử, dù bị đánh rất đau nhưng tôi vẫn cảm ơn trời vì con không bị ảnh hưởng. Đang cầm điện thoại định gọi cho anh tố khổ thì chuông reo số lạ. Khi bắt máy, một giọng phụ nữ the thé từ đầu bên kia truyền đến. Chị ta nói “Giật tiền người khác bị trận đòn đau không em? Mới giật tiền đã thế, không biết giật chồng người khác thì chắc không đơn giản vậy đâu em ạ. Nên dừng lại khi chưa muộn em nhé! Bỏ đứa con và cút xa chồng chị ra”.

Tôi vội tắt điện thoại vì quá hoảng hốt. Nằm cả đêm suy nghĩ, tôi vẫn không biết nên làm như thế nào để bảo vệ bản thân và đứa con trong bụng đây. Tôi không muốn bỏ con, tôi cũng sợ tương lai mịt mù. Lúc này, một mặt tôi muốn đi thật xa, khuất khỏi tầm mắt của vợ anh rồi âm thầm sinh con cho anh. Mặt khác, tôi cũng muốn dùng nó để làm sức ép, bắt anh bỏ vợ bởi tôi thực sự yêu anh. Tôi có nên tiếp tục thực hiện kế hoạch của người thứ 3 tàn nhẫn không?

Theo phu nu net