Chelsea quyết bạo chi vì Varane

Tờ The Sun đưa tin Chelsea bong da ngoai hang anh quyết tâm mang trung vệ Raphael Varane của Real Madrid về sân Stamford Bridge bằng bất cứ giá nào.

Chelsea quyết bạo chi vì Varane
Chelsea quyết bạo chi vì Varane

Ket qua bong da hom nay Varane từng là cầu thủ khiến Jose Mourinho mê mẩn. Chính “Người đặc biệt” đã mang hậu vệ người Pháp về Real Madrid thời còn dẫn dắt Los Blancos. Khi Mourinho còn tại vị ở Santiago Bernabeu, Varane rất được trọng dụng. Song, mọi thứ giờ đổi khác.

>> Đón đọc tin moi nhất trong ngày.

Pepe và Sergio Ramos mới là những trụ cột nơi trung tâm hàng thủ của Real Madrid. Gần đây, Pepe sắp được đội bóng gia hạn hợp đồng, điều này đồng nghĩa Varane đứng trước cơ hội phải tiếp tục ngồi ghế dự bị như thời gian qua.

Nhận thấy điều này, HLV Mourinho quyết tâm đưa cậu học trò cũ tới Anh. Tờ The Sun cho biết, chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẵn sàng giục Chelsea chi ra 55 triệu eurođể giải cứu Varane. Được biết, Mourinho muốn xây dựng hàng thủ với nguồn cảm hứng mang tên Varane.

Chưa rõ Real Madrid có ý định bán Varane hay không. Gần nhất, HLV đội trẻ Zinedine Zidane cho rằng Varane là một trong những phát hiện thú vị của Real Madrid, vì vậy đội bóng không nên để vuột mất viên ngọc quý này.