Chelsea lỗ mất 17 triệu bảng vì Diego Costa

Chelsea lỗ mất 17 triệu vì Diego Costa

Chelsea lỗ mất 17 triệu bảng vì Diego Costa

Chelse đã mất 17 triệu bảng Diego Costa cố tình quay về Atletico Madrid mà không quan tâm tới bất cứ lời đề nghị nào khác.

Chelsea đã quyết định để Diego Costa về Atletico Madrid với mức giá 53 triệu bảng. Thương vụ này được cho là thoả mãn cả đôi bên khi Diego Costa chẳng còn mặn mà với sân Stamford Bridge trong khi đó The Blues cũng đã có Alvaro Morata để khoả lấp vị trí mà chân sút người TBN gốc Brazil để lại.

Tuy nhiên, theo như ket qua bong da truc tuyen thì  nó chưa phải số tiền lớn nhất Chelsea có thể có khi bán Costa. Theo tiết lộ của tờ Mirror, Everton đã trả giá 70 triệu bảng cho The Blues nhưng bị tiền đạo 28 tuổi này từ chối. Lý do là bởi Diego Costa chỉ “một lòng một dạ” với đội bóng cũ Atletico Madrid mà thôi. Đây cũng là lý do khiến thương vụ này kéo dài và chỉ kết thúc khi thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa 3 tuần lễ.

Mùa hè vừa qua, theo bao bong da cho hay Everton bạo chi 140 triệu bảng mua sắm cầu thủ mới nhưng số tiền thực chi của họ chỉ là 65 triệu bảng. Đội bóng áo xanh thu về 75 triệu bảng từ việc bán Lukaku cho Man Utd và rất muốn đưa Costa về thay thế.

Ngoài Everton, Milan cũng liên hệ chặt chẽ với Diego Costa nhưng bất lực trong việc thuyết phục tiền đạo này đến Italia.

Nếu thông tin chuyen nhuong của Mirror chính xác, Thì không những Chelse mất một chân sút triển vọng mà họ còn mất oan hơn 17 triệu bảng trong khoản phí chuyển nhượng vì nung nấu ý định có Costa