Chế độ dinh dướng giúp tỷ lệ sinh con trai cao

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, chế độ ăn uống có vai trò không nhỏ giúp các cặp vợ chồng sinh con trai theo ý muốn. Nếu có chế độ dinh dưỡng phù hợp, việc tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Phụ nữ nên ăn gì để sinh con trai theo ý muốn?

ke-hoach-sinh-con-trai

Chế độ dinh dưỡng cho chị em phụ nữ

Nếu vợ chồng bạn đang ấp ủ mong muốn chào đón bé trai, các thực phẩm giàu vitamin B và protein như trứng, thịt bò chính là thực đơn phù hợp nhất. Ngoài ra, khẩu phần ăn có nhiều đồ ngọt cũng rất có ích cho việc sinh con trai theo ý muốn. Bên cạnh đó, các bạn nên tránh các thực phẩm giàu canxi và magie như giá đỗ, rau có màu sẫm, thịt bò và các sản phẩm từ sữa. Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích nếu bạn mong sinh con trai theo ý muốn.

Có thể sưa đó bạn sẻ thấy được một số dấu hiệu mang thai, Nếu bạn thấy một số hiện tượng táo bón, mệ mỏi, châm kinh thì đố là những dấu hiệu có thai cho bạn đó.

Khẩu phần ăn dành cho phái mạnh để sinh con trai theo ý muốn

Hàu rất giàu kẽm và tốt cho sức khỏe sinh sản của phái mạnh

Chế độ ăn lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ cải thiện được cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhờ đó, tỉ lệ tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ cao hơn, tăng tỉ lệ thụ thai bé trai. Để sinh con trai theo ý muốn, chồng bạn cần tăng khẩu phần ăn của các loại rau quả và thực phẩm giàu kẽm như hải sản, thịt bò, nấm và các loại đậu. Trong bữa ăn hàng ngày, bạn có thể ăn mặn và cay hơn một chút, nhưng tuyệt đối tránh chất kích thích và đồ uống có cồn.

Nói không với chất kích thích để sinh con trai

Chú trọng đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày là một cách để sinh con trai như mong muốn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng cũng không nên đặt nặng vấn đề sinh con trai hay con gái. Vì làm cha, làm mẹ là món quà của tạo hóa, nên chỉ cần bé yêu chào đời khỏe mạnh đã là niềm hạnh phúc lớn lao. Thay vì tìm kiếm các phương pháp để sinh con trai theo ý muốn hay nạo phá thai để lựa chọn giới tính, vợ chồng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp Micro Array để sàng lọc 2000 bệnh tật di truyền bẩm sinh, giúp bé yêu chào đời khỏe mạnh.

Xem thêm: