Cháy nhà trong đêm, xe thang cứu 5 người thoát chết

Khoảng 0g30 phút ngày 14/6, một vụ hoả hoạn xảy ra tại nhà số 57 Nguyễn Phong Sắc, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Năm người bị kẹt trên tầng 5 của tòa nhà đã được xe thang đưa xuống an toàn. Xem thêm cách làm kem tại đây.

Lực lượng cảnh sát PCCC huy động gần chục xe chữa cháy và xe thang để chữa cháy và cứu người.Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên phát hiện khói đen túa ra từ căn nhà trên kèm theo mùi khét lẹt. Người dân đã báo cho lực lượng cứu hoả đồng thời hô hoán để người trong nhà biết và tìm cách thoát nạn. Lực lượng cứu hoả đã huy động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng tham gia dập lửa.

Lực lượng cảnh sát PCCC huy động gần chục xe chữa cháy và xe thang để chữa cháy và cứu người.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên phát hiện khói đen túa ra từ căn nhà trên kèm theo mùi khét lẹt. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây. Người dân đã báo cho lực lượng cứu hoả đồng thời hô hoán để người trong nhà biết và tìm cách thoát nạn. Lực lượng cứu hoả đã huy động nhiều xe chữa cháy chuyên dụng tham gia dập lửa.

Ngay khi phát hiện có người bị nạn trên tầng 5 của căn nhà, xe thang cứu nạn được điều động đến để cứu người. Song song với việc phá cửa để chữa cháy, xe thang cũng đã đưa được 5 người từ trên tầng 5 của toà nhà xuống an toàn.

Theo lực lượng cảnh sát PCCC, căn nhà bị cháy có diện tích mặt sàn gần 40m3, khu vực cháy chỉ trong khoảng 15m3 của tầng 1. Các bạn xem boi tinh duyen tại đây. Tuy nhiên, đồ vật bị cháy là máy photto và giấy nên nhanh chóng bị thiêu rụi và tản khói đen độc hại ra khắp căn nhà, bịt đường thoát xuống.

Rất may gia đình có kiến thức về PCCC nên đã tập trung vào một phòng có cửa sổ chờ cứu hộ. Bước đầu, cơ quan chức năng nghi nguyên nhân vụ hoả hoạn do chập điện.