Cha của trung vệ Sergio Ramos là một fan cuồng của MU

by Thuy Thu Tháng Sáu 24, 2015 at 3:35 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Cha của trung vệ Sergio Ramos là một fan cuồng của MU

Sergio Ramos hiện đang thi đấu cho Real Madrid. Mới đây, trung vệ này đã làm CLB và CĐV Manchester cảm thấy mát lòng mát dạ khi cho biết người cha của anh là fan của Quỷ đỏ.

Trước trận knock-out lich thi dau cup c1 Champions Leauge hồi năm 2013 giữa Real Madrid và Manchester United, trung vệ Sergio Ramos từng hé lộ cha của mình là một fan hâm mộ Ngoại hạng Anh và đặc biệt yêu thích Manchester United.

Ramos nói trên Sunday Times: “Cha của tôi xem rất nhiều trận bóng đá trên TV và thường kể lại khi tôi còn nhỏ. Câu chuyện ông ấy hay kể thường là ông ấy thích cầu thủ này hay cầu thủ kia.”

“Đội bóng ông ấy yêu thích là Man United. Đúng vậy, gia đình tôi là fan của Sevilla, nhưng ông ấy cũng ủng hộ cho Man United mỗi khi xem bóng đá Anh. Ông ấy nói rằng đó là CLB có lịch sử và triết lí bóng đá rất thú vị.”

Chia sẻ này của Ramos cũng ít nhiều cho thấy, nếu trung vệ 29 tuổi rời Real Madrid trong một kỳ chuyen nhuong nào đó thì khả năng rất lớn bến đỗ mới sẽ là Manchester United, nơi cha của Ramos rất có cảm tình với đội bóng nước Anh.