Cầu thủ kiệt sức trên sân

Một khoảnh khắc kinh hoàng đã xảy ra trên SVĐ White Hart Lane giữa Tottenham đang bay cao trên bang xep hang ngoai hang anh và Swansea khi tiền đạo Bafetimbi Gomis bất ngờ gục xuống sân bất tỉnh nhân sự mà không chịu bất cứ tác động nào từ phía đối thủ.

bong da

Trong trận đấu giữa Tottenham và Swansea rạng sáng nay, một khoảnh khắc khiến cả sân vận động White Hart Lane vòng 28 ngoai hang anh chết lặng đã xảy ra. Khi kqbd là 1-0 cho Tottenham ở phút 11, tiền đạo của đội khách Bafetimbi Gomis bất ngờ đổ gục xuống sân.

Không chịu bất cứ tác động nào từ đối thủ, Gomis tự lịm dần đi trước khi ngã sấp mặt ở vòng tròn giữa sân. Hình ảnh này khiến không ít người nhớ đến các pha đột quỵ đau thương trên sân cỏ trước đây. Ngay lập tức, bộ phận y tế của cả hai CLB lao vào cấp cứu cho Gomis. Các cầu thủ đứng gần Gomis đều lộ rõ sự sợ hãi và tuyệt vọng.

Tiền đạo người Pháp sau đó phải thở bằng bình oxy và rời sân bằng cáng. May mắn cho tất cả, Gomis kịp hồi phục sau khi được chăm sóc trong phòng y tế của White Hart Lane và không cần đến bệnh viện. Các bác sĩ của Swansea xác nhận Gomis không gặp nguy hiểm đến tính mạng hoặc bất cứ vấn đề gì về tim mạch. Cầu thủ này đơn giản chỉ bị ngất xỉu một cách bất ngờ vì hội chứng vasovagal.

Sau tai nạn bất ngờ của Gomis, trận đấu vẫn diễn ra rất quyết liệt và hấp dẫn. Tottenham là đội giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số sát nút 3-2.

Tags: