Cảm xúc bên anh !

Anh đau khổ vì phải cố sống sượng với thứ tình cảm mà chỉ vì vài phút giây rung động buộc phải gắn bó. Còn em cũng thấy lòng nặng trĩu khi cố giữ một người không cảm xúc bên mình.

Anh hỏi em nghĩ gì khi nói lời chia tay?… Em cũng tự hỏi mình câu đó. Câu chuyện được sưu tầm trên bao phu nu mang theo nỗi niềm của cô gái với tâm trạng là nỗi buồn sâu thẳm của mình với chàng trai yêu cô.

Em hỏi mình cả trăm vạn lần rằng: “Có chắc chắn đấy là quyết định của em không? Rời xa anh, em có hạnh phúc không?”. Và rồi em tìm được câu trả lời, tuy không trọn vẹn, không đủ đầy nhưng em tin nó là câu trả lời đúng.

Chúng mình yêu nhau do con sóng của cuộc đời xô đẩy. Em và anh gặp nhau tình cờ như những câu chuyện của boi tinh yeu vậy. Cái cảm giác xao xuyến ban đầu làm hai đứa đều lầm lạc. Chúng ta cứ ngỡ đó là yêu. Đối với em, nó là tình yêu thật. Em yêu cái cách anh cười, anh nói, thậm chí anh giận hờn và lạnh lùng em cũng thấy đáng yêu. Nhưng còn với anh, mọi thứ chỉ là chút rung động qua nhanh.“Rời xa anh, em không biết mình có hạnh phúc không bởi vì tương lai vẫn còn chờ em phía trước. Nhưng em biết, ở bên em, anh không hạnh phúc. Em không phải là hạnh phúc đời anh. Vì thế, em chọn cách rời xa để anh tìm thấy tình yêu đích thực của mình”.

 Vì em không phải là hạnh phúc đời anh - 1

 Em không phải là hạnh phúc đời anh. Vì thế, em chọn cách rời xa để anh tìm thấy tình yêu đích thực của mình”.

Khi anh bắt đầu nhận ra tình cảm thật của mình cũng là lúc chúng ta gắn bó bởi hai chữ: Người yêu. Chúng mình ràng buộc nhau vội vàng quá nên anh không có thời gian để chiêm nghiệm tình cảm đó. Em miên man trong cảm giác hạnh phúc mà không nhận ra rằng anh đang đau khổ.

Anh đau khổ bởi lẽ anh không thể dứt bỏ mối tình này. Anh là người đàn ông tốt và sống có trách nhiệm với bổn phận của một đứa con trong gia dinh.Em không đủ tàn nhẫn và sự lạnh lùng để rời bỏ một cô gái yêu anh si mê như em. Vậy là anh cố gồng mình lên, ép trái tim mình phải yêu em như em yêu anh. Nhưng ở đời, cố không ghét một người dễ hơn nhiều so với việc cố yêu một người mình không còn rung động.

Không cần phải có một kẻ thứ ba, cũng không cần anh phải lạnh lùng, tàn nhẫn em cũng đủ tinh tế để nhận ra rằng anh không hề hạnh phúc khi bên em. Em trải qua cảm giác ngọt ngào ấy khi được bên người mình yêu và em nhận thấy anh không hề có được cảm giác đó. Em biết đấy, nhưng em ương bướng không chịu buông tay, em muốn dùng sự tử tế của anh làm cái để níu giữ anh lại.

 Vì em không phải là hạnh phúc đời anh - 2

Em nghĩ níu giữ được anh bên mình, em sẽ hạnh phúc khi có được anh. Vậy mà em chỉ có được những điều ngược lại.

Nhưng em sai rồi phải không anh… Em nghĩ níu giữ được anh bên mình, em sẽ hạnh phúc khi có được anh. Vậy mà em chỉ có được những điều ngược lại. Anh đau khổ vì phải cố sống sượng với thứ tình cảm mà chỉ vì vài phút giây rung động buộc phải gắn bó. Còn em cũng thấy lòng nặng trĩu khi cố giữ một người không cảm xúc bên mình.

Em quyết định buông tay anh không phải chỉ vì thương anh mà còn thương chính mình. Em và anh đều đáng được yêu thương một người thuộc về mình. Sẽ là tàn nhẫn khi bắt anh yêu em và cũng là bất công khi em phải gắn bó với một người chẳng yêu mình. Thôi thì… mình dừng lại đi. Vì em không phải thứ hạnh phúc anh kiếm tìm. Còn anh không phải thứ hạnh phúc thuộc về em!