Cảm ơn em vì tất cả !

by Thuy Thu Tháng Năm 13, 2015 at 1:28 chiều

Anh chắc chắn sẽ về, sớm thôi em ạ. Để những mùa xuân của em đến chậm nhưng sẽ còn xanh mãi. Câu chuyện là những lời tam su của chàng trai với cô gái mình yêu được sưu tầm trên bao phu nu mời bạn đọc lắng nghe.

Có lẽ giờ này em đang hòa mình vào dòng người đông đúc trong chợ hoa xuân, hoặc em đang cùng mẹ mua sắm đồ lễ cho bàn thờ gia tiên… Mọi người có thể nhìn thấy em cười, em tất bật đón Tết… Nhưng dù không nhìn thấy anh cũng có thể cảm nhận được nỗi cơ đơn trong lòng em. Một sự cô đơn mà em cố giấu đi để ba mẹ yên lòng, để anh không thấy mình có lỗi và quan trọng nhất vẫn là để em tự động viên mình không được buồn tủi.

Anh không biết phải nói gì với em lúc này khi mà em đã vì anh mà chấp nhận hi sinh quá lớn. Người ta nói con gái có thì, tuổi xuân cũng qua nhanh như những ngày xuân này vậy.  Rồi đây tuổi thanh xuân sẽ nhanh chóng rời bỏ em và em thì cần một tổ ấm, một người đàn ông để em nương tựa. Theo thói thường, người ta sẽ nắm giữ điều gì đó gần mình hơn. Còn em, em dũng cảm từ bỏ những người đàn ông tốt, hứa hẹn mang tới cho em một cuộc sống bình an. Em lựa chọn ở bên anh, dù chỉ là ở bên trong tâm tưởng.

 Viết cho những ngày xuân đang về bên em - 1

Em mang cả tuổi xuân của mình để chờ đợi tôi. Mời bạn đọc xem thêm cách làm caramen để có thêm bí quyết làm nhung mon an ngon cho mọi người và gia đình thân yêu của mình !

Trước ngày anh ra nước ngoài du học 7 năm, anh đã từng nghĩ rằng anh không có quyền ích kỉ để giữ em lại. Sẽ có những người đàn ông khác, tốt hơn anh, yêu em và quan trọng nhất là trong 7 năm đó, mỗi khi em cần họ đều có thể đến bên em, việc mà anh không làm được. Anh đã từng nghĩ thế đấy… Nhưng vì em quá yêu anh, vì em cần anh nên anh tự cho mình cái quyền được ích kỉ. Anh không chấp nhận cho em hạnh phúc nếu như người mang lại hạnh phúc ấy cho em không phải là anh.

Vậy là anh đã giữ em lại. Anh cầu xin em hãy chờ đợi anh. Anh biết, với nhiều người đó là một hành động vừa yếu mềm, vừa ích kỉ… nhưng anh không làm gì được hơn ngoài điều đó. Có thể anh sẽ cướp đi của em vài năm tuổi xuân trong sự chờ đợi. Nhưng anh tin, quãng thời gian đó em sẽ không cô độc vì có tình yêu của anh sưởi ấm. Và rồi anh sẽ dùng cả phần đời phía sau để bù đắp cho em tình yêu đó.

Không biết điều này là may hay không may với em, nhưng cuối cùng em đã đồng ý. Em chấp nhận 7 năm tuổi trẻ yêu trong xa xôi và tình yêu được thể hiện bằng lời nói. Ai cũng nói em gàn dở, nói em cố chấp và mạo hiểm. Thậm chí cha mẹ còn cảm thấy bực bội khi em quyết định lựa chọn anh chứ không phải một người đàn ông tốt nào khác quanh mình.

 Viết cho những ngày xuân đang về bên em - 2

Anh chắc chắn sẽ về, sớm thôi em ạ. Để những mùa xuân của em đến chậm nhưng sẽ còn xanh mãi. Mời bạn đọc xem thêm kieu toc dep để có những mái tóc xinh xắn nhất dành riêng cho mình.

Em biết không, ở nơi xứ người, trong những ngày Tết đến xuân về như thế này anh lại càng thấy lòng mình buồn tủi. Anh thương mình thì ít mà thowng em thì nhiều. Lúc này,biết bao đôi tình nhân khác bên nhau, họ chăm sóc và cùng nhau đón một mùa xuân mới về. Còn em, lúc nào em cũng chỉ có một mình. Tình yêu trong tim nhiều khi không đủ để khỏa lấp đi nỗi cô đơn trong lòng.

Cảm ơn em vì đã quyết định chọn anh. Cảm ơn vì em đã cùng anh đi con đường chông gai này. Anh chắc chắn sẽ về, sớm thôi em ạ. Để những mùa xuân của em đến chậm nhưng sẽ còn xanh mãi.

Add Comment