Cách xem mật khẩu facebook đã lưu trên máy tính siêu nhanh

Tháng Mười 7, 2020 at 10:15 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Cách xem mật khẩu facebook đã lưu trên máy tính siêu nhanh

Hướng dẫn cách xem mật khẩu facebook đã lưu trên máy tính qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu qua bài viết trong chuyên mục công nghệ sau để có câu trả lời nhé.

Mạng xã hội Facebook được rất nhiều người dùng vào thời điểm hiện nay, họ thường lạc quan khi chấp nhận lưu mật khẩu khi đăng nhập Facebook tại trình duyệt để thuận tiện cho việc đăng nhập Facebook sau này. Việc lưu mật khẩu tại trình duyệt web, rất dễ bị hacker ăn cắp mật khẩu, hoặc bị người khác lấy trộm mất mật khẩu nếu người đó ngồi vào máy tính của bạn. Bên cạnh đó, xem ngay cách lập email để dễ dàng đồng bộ tài khoản trình duyệt của mình nhé.

Đồng thời, nếu bạn sử dụng nhiều mật khẩu khác nhau trên các website khác nhau thì rất có thể lâu ngày không đăng nhập bạn sẽ quên, khi đó bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu Facebook thông qua email hoặc lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách xem lại các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt web. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Facebook người khác đã lưu trên máy tính, laptop. rồi từ đây các bạn sẽ hiểu biết hơn về cách phòng tránh cho tài khoản facebook của mình khỏi bị lấy trộm bởi một ai đó.

Cách xem mật khẩu facebook đã lưu trên máy tính siêu nhanh

Cách xem mật khẩu facebook đã lưu trên Chrome

Để xem lại mật khẩu Facebook đã lưu các bạn click vào biểu tượng Setting có hình ba dấu chấm ở góc phải giao diện Chrome.

Một bảng tùy chọn hiện ra, các bạn chọn dòng Cài đặt.

Sau khi sang giao diện cài đặt của Chrome, các bạn có thể thấy mục Tự động điền, hãy click vào dòng Mật khẩu của mục này.

Trong Mật khẩu có danh sách các tài khoản và mật khẩu các bạn đã lưu trước đó nếu chưa bị xóa bỏ đi.

Các bạn có thể lần theo tên nick đăng nhập để tìm lại mật khẩu nick Facebook mà các bạn cần. Sau đó bấm vào hình con mắt phía bên cạnh dòng mật khẩu mà bạn muốn xem lại.

Hình con mắt sẽ chuyển sang dạng bị gạch chéo một cái và mật khẩu sẽ được hiển thị dưới dạng các bạn có thể xem được.

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin bóng đá mới nhất của nhatkybongda.com

Cách hiển thị mật khẩu facebook đã lưu trên Firefox

Tương tự như trình duyệt Chrome, bạn cũng cần vào Settings (Cài đặt) của Firefox

Sau đó, kéo xuống phía dưới và tìm đến dòng Saved Logins… (Mât khẩu đã lưu) và Click vào.

Tại đây, bạn tiến hành nhập Facebook ở thanh tìm kiếm rồi chọn mật khẩu cần hiển thị ở phần bên dưới.

Như vậy bạn đã biết được cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt rồi phải không? Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.