Cách làm mỳ trộn kim chi

Mì trộn kim chi được nhiều bạn lựa chọn vì dùng ít thời gian chế biến, không quá nhiều giai đoạn, chỉ trong vòng ít phút là món ăn đã hoàn thành. Thích hợp với những người có quỹ thời gian ít ỏi, ba bau công việc bận rộn mà vẫn muốn có một bữa ăn ngon. Tính tiện dụng của nó là vậy nhưng rất nhiều bạn cũng chưa biết đến cách làm món mì trộn kim chi sao cho nhanh và ngon nhất. Vì vậy, hôm nay, Tạp chí phu nu dành riêng một bài để để hướng dẫn cách làm mì trộn kim chi.

Nguyên liệu gồm có:

  • 200g mì ống.
  • 200g kim chi cải thảo.
  • Nước sốt thịt bằm.
  • 1 quả trứng gà.
  • Nước mắm, muối, đường,

Các bước tiến hành:

  1. Đem mì ống đi rửa sạch. Bắc một nồi nước lên và đun sôi. Khi nồi nước sôi bạn thả mì vào và đun tới khi nào thấy sợi mì mềm.
    mì ống
  2. Tiếp theo, bạn vớt mì ra rổ cho ráo nước. Cho dầu ăn lên chảo, đến khi dầu ăn nóng, bạn cho mì vào xào và đập quả trứng gà vào, nêm 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 thìa  cà phê nước mắm, 1/3 thìa cà phê đường trong khoảng thời gian 3 phút  trộn đều.
    Mì trộn kim chi
  3. Sau đó, bạn đổ mì ra một cái bát tô, đổ phần kim chi vào và trồn làm sao cho phần mì được bao quanh bởi màu đỏ của kim chi. Đổ nước sốt thịt bằm lên trên.
    Mì trộn kim chi thịt bằm

Vậy là món mì trộn kim chi đã hoàn thành rồi! Rất nhanh đúng không nào? Giờ chỉ còn việc thưởng thức và lên thực đơn món này cho bữa sáng ngày mai nữa thôi ^^

>> Đề xuất ket qua bong da seagame 28

Chúc các bạn ngon miệng!

P/s: Bạn hãy chia sẻ cách làm mì trồn kim chi này cho người thân, bạn bè để ai cũng có thể trở thành chuyên gia đầu bếp của gia đình. Nếu bạn có những câu hỏi thắc mắc hay muốn chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon với tạp chí phụ nữ thì hãy để lại comment phía dưới nhé!