các cô gái say như điếu đổ chiếc túi anh em với túi cói

Mây năm trở lại đây , cứ mỗi khi hè về là bóng dáng của những chiếc túi cói lại xuất hiện tràn ngập trên mọi ngo ngách của những con phố, bờ biển quen thuộc. Túi cói đã được xem là một “đặc sản thời trang” của mùa hè bởi chất liệu làm rất nhẹ , kiểu dáng xinh xắn đắng yêu lại rất thích hợp với những bộ váy mát mẻ , của mùa hè.  Mỗi khi mùa hè đến , các tín đồ thời trang lại sắm thêm một chiếc túi cói để đi biển.

Tuy nhiên, năm nay túi cói không còn là sự lựa chọn duy nhất khi mùa hè đến nữa. Mà đã xuất hiện thêm một trào lưu túi mới từ chất liệu “anh em”, khiến các cô gái say mê. Đó là túi mây

chiếc túi anh em

Giỏ mây lấn át là những chiếc túi cói , trở thành xu hướng túi xách hot nhất mùa hè năm nay

chiếc túi anh em

Cùng họ với cói nhưng mây có kết cấu cứng hơn, sử dụng chất liệu này để làm túi sẽ cho ra đời những chiếc túi cứng cáp hơn nhưng độ nhẹ thì vẫn tương đương.

chiếc túi anh em

chiếc túi anh em

Về cơ bản , túi mây cũng giống như túi cói , rất dễ kết hợp với những xu hướng thoi trang he , gọn nhẹ , xinh xắn nhưng có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn là kiểu dáng của túi mây vô cùng đa dạng. Vì kết cấu cứng nên các nhà sản xuất thời trang có thể nghĩ ra đủ hình dáng , thiết kế cho túi mây: từ kiểu túi hình hộp chữ nhật , túi tròn cho tới túi bán nguyệt hay túi hình các con thú dễ thương.

chiếc túi anh em

chiếc túi anh em

chiếc túi anh em

Túi mây có nhiều kiểu dáng rất bắt mắt nhờ kết cấu cứng cáp dễ định hình phom dáng.