Bong da 24h – “Messi & Ronaldo hết thời, Neymar sẽ lên ngôi”

Tin tức bong da 24h – Vua bóng đá” Pele khẳng định rằng sau nhiều năm thống trị, Messi buộc phải nhượng lại ngôi vương thế giới cho Ronaldo. Thực tế, cựu danh thủ người Brazil cho rằng CR7 sẽ tiếp tục gặt hái được những vinh quang trong nền bóng đá đương đại. Tuy nhiên, vị “tiền bối” đã vẽ nên tương lai mới, nơi “hậu duệ” Neymar sẽ sớm trở thành ngôi sao sáng nhất bóng đá thế giới.

Hiện tại, Ronaldo chỉ thua kém Messi đúng 1 danh hiệu QBV FIFA (M10 đang sở hữu 4 QBV). Thế nhưng, việc giành trọn danh hiệu cao quý kể trên 3 năm liên tiếp phần nào minh chứng việc ngôi sao người Bồ đang có cơ hội vượt mặt siêu sao người Argentina.

Trên Goal, “Vua bóng đá” Pele bày tỏ: “Thời Messi thống trị đã hết, và giờ là Ronaldo”.

Tuy nhiên, người hùng của bóng đá Brazil vẫn dành sự mong chờ lớn cho “hậu duệ” của mình, Neymar khi Pele cho rằng ngôi sao trẻ của Barca sẽ sớm soán ngôi thống trị của CR7, đồng thời vươn mình trở thành ngôi sao lớn nhất nền bóng đá.

 
Neymar sẽ lên ngôi khi thời Messi – Ronaldo chấm dứt

“Tương lai đang mỉm cười với Neymar. Cậu ấy là 1 trong những ngôi sao lớn nhất Barca và là 1 điểm tựa sáng nhất trong đội tuyển Brazil. Nếu tôi không lầm, khi thời của Messi – Ronaldo chấm dứt, Neymar sẽ lên ngôi”, ông Pele chia sẻ thêm.

Đây có thể là nhận định có phần “quá đà” của “tiền bối” Pele dành cho người đồng hương thuộc hàng “hậu sinh” như Neymar. Trên thực tế, mặc dù đã cùng Brazil lên ngôi 3 lần tại kỳ World Cup trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Pele thừa nhận ông vẫn có một vài hối tiếc.

Một và thông tin mới về ket qua bong da mới nhất hôm nay.
Đó lần lượt là việc tại thời điểm thập kỷ 60, 70, ông không thể tìm được 1 đối thủ nào cạnh tranh sòng phẳng với mình. Thêm vào đó, ông chưa bao giờ ca khúc Samba chiến thắng trên sân Wembley.

Việc đặt trọn niềm tin “hậu sinh khả úy” vào “Tiểu Pele” như một lời khẳng định việc bóng đá Brazil tiếp tục lên ngôi nhờ vào tân đội trưởng Neymar, vốn có sẵn sự cống hiến và tài năng thiên bẩm.