Bóng chuyền nữ Việt Nam với VTV Cup 2017

Tháng Sáu 8, 2017 at 4:12 chiều

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ chỉ có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho giải bóng chuyền quốc tế VTV Cup diễn ra tại Hải Dương vào ngày 8 đến 15/7.

Theo lịch đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 1/6 nhưng đến ngày 5/6, đội tuyển nữ Việt Nam cũng mới chỉ có 4 VĐV là Bùi Thị Ngà (Thông tin Lienvietpostbank), Lê Thị Hồng (Hải Dương), Nguyễn Linh Chi, Trịnh Thị Huyền (Hóa chất Đức Giang Hà Nội).

Được biế t là vì một số công việc nên chuyên gia Hidehiro Irisawa phải quay về nước đến ngày 11/6 mới có mặt được. Còn bên Ngân hàng Công thương phải thi đấu ở Giải Vô địch các CLB nữ châu Á nên có 4 cầu thủ là Đinh Thị Thúy, Bùi Vũ Thanh Tuyền , Lê Thanh Thúy và Đoàn Thị Xuân sẽ có mặt thẳng tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội vào tối 5/6. Còn chủ công Hà Ngọc Diễm sẽ có mặt vào ngày 6/6.

Phía VTV Bình Điền Long An, phụ công Phạm Thị Kim Huệ do có một số việc riêng nên đã xin tập trung muộn. Dự kiến, đến ngày 11/6 khi Hidehiro Irisawa có mặt tại Việt Nam thì các VĐV của VTV Bình Điền Long An và Phạm Thị Kim Huệ sẽ có mặt. Riêng phụ công Nguyễn Thị Trinh sẽ có mặt muộn nhất do cô còn có kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Các gương mặt của đội tuyển Việt Nam sẽ có trước 1 tháng tích cực tập luyện và chuẩn bị cho giải đấu thể thao VTV Cúp 2017 diễn ra từ 8-15/7 tại Hải Dương.