Bolt muốn ký hợp đồng năm năm với Man Utd

Tháng Mười Một 20, 2015 at 9:02 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bolt muốn ký hợp đồng năm năm với Man Utd
VĐV điền kinh cự ly ngắn số một thế giới thêm một lần nữa bày tỏ mong muốn thi đấu cho đội bóng yêu thích.
bolt-muon-ky-hop-dong-nam-nam-voi-man-utd

Bolt trong một lần đến thăm Old Trafford. Ảnh: MUFC.

Usain Bolt được biết đến là CĐV cuồng nhiệt của Man Utd. “Tia chớp đen” người Jamaica tưng nhiều lần bày tỏ ước muốn được thi đấu dưới thời Alex Ferguson nhưng chưa có cơ hội. xem lich thi dau C1 tại đây Khi Louis Van Gaal đang đau đầu với hàng tấn công hiện tại, Bolt nghĩ rằng thời cơ của anh đã đến.

“Tôi luôn nghĩ rằng sao mình không thử thi đấu cho Man Utd, để xem họ sẽ nói rằng ‘Được, cậu tốt lắm’ hay là ‘Xin lỗi, không được đâu’. Tôi muốn thử sức”, xem ket qua bong da anh tại đây  Bolt trả lời trên kênh MUTV. “Tôi thấy bản thân cũng không tệ. Tôi chạy nhanh này, có đủ thể lực, kiểm soát bóng tốt và hiểu về chiến thuật, cách thi đấu”.

Nhà vô địch chạy nước rút nói thêm: “Nếu tôi thử thi đấu cho Man Utd, có khi họ sẽ chìa ra bản hợp đồng năm năm và bảo tôi hãy cứ làm đi”.

Ở giải vô địch thế giới Bắc Kinh 2015, Bolt giành ba HC vàng ở các cự ly 100m, 200m và 4x100m.Xem Livescorecác trận đấu  Anh từng nhiều lần đến sân Old Trafford, gặp gỡ các ngôi sao, Sir Alex và được Man Utd tặng áo đấu.