Bò nướng sa tế hấp dẫn tại nhà mà bạn nên biết

by Admin System October 6, 2017 at 11:25 am

phương pháp giết mổ bò nướng sa tế không chỉ dễ khiến cho, đơn thuần sở hữu các nguyên liệu dễ tậu mà còn là 1 món ăn quyến rũ, khôn cùng bổ dưỡng nữa. Trong những ngày cả gia đình tụ hội các món ăn ngon, hấp dẫn và bồi bổ cứng cáp sẽ được các bà nội trợ tuyển lựa.

Cùng dạy nấu ăn tìm hiểu Món bò nướng sa tế có hương vị kích thích vị giác, bạn phải chảy nước bọt mỗi khi nghĩ tới. Miếng làm thịt bò dai dai khi nướng lên đã ngon, nay lại hòa quyện có mùi và vị chẳng thể khước từ khiến cho món ngon trên cả xuất sắc. Bắp bò nướng sa tế bạn mang thể ăn trong bữa cơm gia đình, làm món nhậu mang bạn bè, là món trong các bữa tiệc đều chẳng thể chê vào đâu được. Hãy cộng icachlam.vn học cách giết bò nướng sa tế, bạn phải rất háo hứng lúc làm món ăn này đấy.

Cả tuần bạn đã bận bịu, nhọc mệt sở hữu mọi công việc và những ngày cuối tuần là thời kì bạn muốn được thưởng thức một món ăn ấm nồng để thỏa mãn loại bụng rộng tuếch, thiếu hụt dinh dưỡng của mình. Món bò nướng sa tế cứng cáp sẽ khiến lấp đầy cái bụng được hò reo của bạn. Cùng toinayangi vào bếp ngay thôi nào, cứng cáp sau bữa ăn này bạn với thể từng bước phát triển thành một người nội trợ chính hiệu đó.

nguyên liệu chuẩn bị làm cho bò nướng sa tế

  1. thịt bò phi lê: 700g
  2. Hành tím: hai củ
  3. Ớt bột, ớt tươi: 2 quả
  4. Sả: 3 củ
  5. Tỏi: 1 củ
  6. Sữa đặc: 1 chén con
  7. Rau mùi: 1 mớ
  8. Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, xì dầu

bí quyết giết bò nướng sa tế mặn mòi – Sơ chế

Để chế biến món giết thịt bò nướng ngon đậm đà, thấp nhất Anh chị nên chọn lọc và sắm thịt bò thăn nhé. Sau lúc sắm rồi phần giết bò Cả nhà rửa thật sạch và để nguyên miếng cho thật ráo nước.

Rau mùi bạn nhặt rễ, rửa sạch và băm nhuyễn mịn. Sả Anh chị em rửa sạch, đập dập mềm, một nửa Anh chị nên thái nhỏ và 1 nửa tước sợi chỉ nhé.

Tỏi và hành tím bóc bỏ vỏ,sau Đó băm nhỏ. Ớt tươi bạn rửa sạch, sau chậm triển khai tách bỏ hạt rồi băm nhỏ mịn.

cách thức giết thịt bò nướng sa tế mặn mà chi tiết

Bước tiếp theo của chỉ dẫn bí quyết giết thịt bò nướng sa tế mặn mà thơm ngon nức mũi Các bạn cho thịt bò vào một chiếc bát to ướp cộng có xì dầu, nước mắm sau Đó dùng tay bóp đều cho giết bò ngấm đều những gia vị. Sau Đó Anh chị em tiến hành ướp làm thịt bò trong vòng 50 phút cho ngấm đều những gia vị, như vậy món giết mổ bò nướng sa tế sẽ thơm ngon hấp dẫn hơn.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-3

Tiến hành khiến cho hỗn tạp cho phương pháp thịt bò nướng sa tế đậm đà : Cho dầu ăn vào chảo đun hot già, rồi cho hành tím, tỏi và sả băm nhỏ mịn cộng ớt vào trộn đều tay, phi thơm vàng có lửa vừa phải.

lúc bạn thấy các nguyên liệu sở hữu mùi thơm và dần ngả sang màu vàng, Các bạn cho thêm ít ớt bột, rau mùi vào đảo thật đều tay, đun thêm hai phút thì tắt bếp nhé, xúc các nguyên liệu ra một mẫu bát.

giai đoạn tiếp của cách thức giết mổ bò nướng sa tế đượm đà , sau lúc bạn rà soát làm thịt bò đã ngấm đều các gia vị, Các bạn cho thêm ít dầu ăn vào chảo đun nóng già rồi đổ làm thịt bò bên trên vào loại chảo. Áp đều xung quanh sao cho thịt săn lại thì trang trí làm thịt ra đĩa. Đợi đến khi nào giết thịt nguội bớt, Các bạn quết 1 lớp sữa đặc sở hữu các con phố tiếp giáp với miếng thịt bò, sau chậm triển khai thoa đến hỗn hợp sa tế.

cach-lam-thit-bo-nuong-sa-te-4

Theo như cách luộc gà tìm hiểu thì lấy 1 cái đĩa sạch, cho xả đập dập mềm phần tước sợi vào, rồi đặt miếng giết thịt bò lên bên trên. Tiếp tục cho cách giết thịt bò nướng sa tế thắm thiết phần giết bò vào lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, trong khoảng 20 phút là chín mềm. Giả dụ bạn muốn rà soát xem giết bò chín hay ko, Các bạn lấy giết mổ bò ra bên ngoài rồi Anh chị thái thử 1 miếng nhỏ, giả dụ thấy thịt ko còn màu đỏ tươi là chín rồi chậm triển khai.

chung cuộc bí quyết làm thịt bò nướng sa tế mặn mòi bạn lấy giết thịt ra ngoài, thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp xung quanh đĩa cho đẹp. Có món giết mổ bò nướng sa tế thơm ngon quyến rũ này Các bạn mang thể ăn kèm với cơm trắng hot hoặc bánh mì hot đều rất ngon nhé.

Kết luận

Món ăn này ăn cùng bánh mì hay cơm nóng đều được rất ngon. Món giết bò nướng sa tế có vị hơi cay cay cùng mùi thơm đặc biệt sẽ khiến cho bạn và gia đình thích mê cho mà xem. Chúc bạn thành công với làm thịt bò nướng sa tế nhé!

Tại Hà Nội Bạn vẫn sở hữu thể thưởng thức món lạp xường Tây Bắc này ngay tại Quán Kiến mà ko cần phải đựng công khiến cho tại nhà hay lên tận Tây Bắc tìm về. Bởi vì, Quán Kiến gom góp các gì tinh túy nhất của ẩm thực Tây Bắc về Hà Nội cho Bạn.

Cách làm bò nướng sa tế 6

ví như chưa 1 lần thưởng thức các món ăn của người Thái tại Sơn La, hay chưa từng thử những món sâu bọ giàu dinh dưỡng thì bạn hãy xẹp Quán Kiến nhé. Đảm bảo bạn sẽ bước vào với ánh mắt ngạc nhiên ham thích và bước ra có nụ cười hài lòng ở trên môi đấy!

Add Comment