Bố mẹ đi đám cưới, con ở nhà uống thuốc sâu tự tử

Tháng Mười Một 9, 2015 at 3:58 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bố mẹ đi đám cưới, con ở nhà uống thuốc sâu tự tử

Vợ chồng anh T đi dự đám cưới về bàng hoàng phát hiện con gái nằm bất tỉnh trong phòng ngủ, với những biểu hiện ngộ độc thuốc trừ sâu.Theo tin tức an ninh đưa tin

Chiều nay (8.11), tin từ UBND xã Quảng Thọ (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên- Huế), một nữ sinh trên địa bàn vừa tử vong do ngộ độc thuốc trừ sâu.

Xem thêm các tin mới tại đây

Nạn nhân là em V.T.N- học sinh lớp 8 Trường THCS Trần Thúc Nhẫn (xã Quảng Thọ). Em N là con gái của vợ chồng anh V.T ở thôn La Vân Hạ, xã Quảng Thọ.

Bố mẹ đi đám cưới, con ở nhà uống thuốc sâu tự tử

Trước đó, vào sáng 5.11, vợ chồng anh T đi dự đám cưới về thì bàng hoàng phát hiện N nằm bất tỉnh trong phòng ngủ của em này với các biểu hiện do ngộ độc thuốc trừ sâu. Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình đã nhanh chóng đưa em N đi cấp cứu tại Bệnh viện T.Ư Huế. Mặc dù các y bác sĩ đã tận tình cứu chữa nhưng đến chiều ngày 7.11, nữ sinh này tử vong vì bị ngộ độc thuốc trừ sâu quá nặng.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, do thích chơi game dẫn đến bỏ bê việc học hành nên N thường bị bố mẹ la mắng. Có thể đây là nguyên nhân dẫn đến việc N đã uống thuốc trừ sâu để tự tử.

Được biết, bố mẹ N có 3 người con, gồm 2 gái 1 trai, N là là con thứ 2 trong nhà. Hoàn cảnh kinh tế của gia đình N thuộc diện khó khăn ở địa phương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.