Bí quyết đưa nàng lên đỉnh dù cho “súng ngắn”

Tháng Chín 7, 2015 at 7:45 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bí quyết đưa nàng lên đỉnh dù cho “súng ngắn”

Nhiều người đàn ông luôn cảm thấy tự ti về chuyện “súng” của mình ngắn. Bài viết này sẽ giúp bạn xóa bỏ đi những tam su buon này, giúp bạn có thể đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

1. Màn dạo đầu ngọt ngào
Một màn dạo đầu ngọt ngào đầy đê mê sẽ giúp bạn và nàng có khởi đầu hoàn hảo. Nàng sẽ đánh giá rất cao điều này . Ngược lại, nếu không biết cách khơi gợi hứng khởi của nàng ở màn dạo đầu bạn vẫn sẽ khiến nàng thấy không thoải mái hoặc
Màn dạo đầu hoàn hảo sẽ giúp tăng điểm trong mắt nàng, chuyện ‘súng ống’ cũng không còn là điều khiến nàng quá bận tâm.

7-meo-hay-cho-chang-co-sung-ngan-va-nho-dua-nang-len-dinh

2. Oral sex
Với nhiều phụ nữ, cuộc yêu sẽ cuốn hút hơn với màn oral sex ngọt ngào. Những kỹ thuật quan hệ tinh duc bằng miệng điêu luyện, mềm mại sẽ khiến nàng thích thú. Và vấn đề kích cỡ, nàng sẽ không quan tâm.
3. Các kỹ thuật kích thích điêu luyện
Nếu phái mạnh vẫn còn tự ti về kích thước cậu nhỏ của mình, chàng có thể khiến nàng thỏa mãn bằng những kỹ thuật kích thích bằng tay điêu luyện. Đôi tay dẻo dai, linh hoạt có thể làm nàng thỏa mãn ở nhiều góc độ mà nhiều khi, ngay cả các chàng có cậu nhỏ ‘khủng’ cũng chưa chắc có được lợi thế này.

7-meo-hay-cho-chang-co-sung-ngan-va-nho-dua-nang-len-dinh-2

4. Tư thế quan hệ phù hợp
Bạn có thể thay đổi các tư thế quan hệ khác nhau để tạo khoái cảm cho nàng. Nếu biết sử dụng các tư thế phù hợp, chắc chắn, bạn sẽ tận dụng được tối đa lợi thế cho cậu nhỏ của mình.
Nàng sẽ không phát hiện ra kích thước thật của cậu nhỏ với các tư thế từ đằng sau hoặc các tư thế mới lạ.

5. Sự quan tâm, tương tác giữa hai người
Tâm sự và nói chuyện trong cuộc yêu có thể khiến cả hai tăng thêm gia vị và hứng thú. Nàng sẽ quan tâm nhiều hơn đến tình cảm mà bạn dành cho nàng thay vì kích thước cậu nhỏ như thế nào.
Bạn chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm của mình với nàng và cả hai cùng rút kinh nghiệm cho những cuộc yêu tiếp theo thêm hoàn hảo.

7-meo-hay-cho-chang-co-sung-ngan-va-nho-dua-nang-len-dinh-3

6. Vệ sinh sạch sẽ
Bạn nên chuẩn bị một cách hoàn hảo cho cuộc yêu. Vùng kín sạch sẽ, gọn gang và được dọn cỏ cẩn thận sẽ khiến nàng có cảm giác cậu nhỏ lớn hơn. Hơn thế nữa, vùng kín sạch sẽ giúp bạn ghi điểm một cách hoàn hảo trong mắt nàng, khiến cuộc yêu an toàn và thăng hoa hơn. Không những thế, sự chuẩn bị này của bạn cũng có thể giúp bạn cùng nàng tăng gia vị cho cuộc yêu khi trải nghiệm những tư thế mới hoặc màn oral sex tuyệt vời.
7. Quan tâm, chăm sóc nàng
Tình yêu không chỉ được tính ở trên giường, sự thỏa mãn của nàng cũng vậy.
Thay vì tự ti vì cậu nhỏ của mình, các chàng nên yêu chiều, quan tâm và chia sẻ với nàng nhiều hơn nữa. Sự bù đắp này của các chàng chắc chắn sẽ khiến nàng hài lòng hơn cả việc kích thước cậu nhỏ như thế nào.

Xem thêm: Những tâm sự ngoại tình thầm kín