Benitez chính thức lên tiếng sau khi bị Real sa thải

Tháng Một 6, 2016 at 9:40 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Benitez chính thức lên tiếng sau khi bị Real sa thải

HLV Rafa Benitez cuối cùng cũng đã lên tiếng kể từ khi bị BLĐ Real Madrid sa thải. Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của chiến lược gia này.

HLV Benitez mới bị Real cho thôi việc

HLV Benitez mới bị Real cho thôi việc

“Bây giờ, khi đã không còn là HLV của Real, tôi muốn gửi lời chào tạm biệt tới tất cả các thành viên trong đội. Tôi muốn tất cả mọi người, từ giám đốc cho tới công nhân và người hâm mộ biết rằng, được dẫn dắt Real là một đặc ân và vinh dự vô cùng lớn lao”.
“Tại đây tôi đã dần hoàn thiện mình với tư cách là một người bình thường, một cầu thủ và cả HLV, từ lúc dẫn dắt đội trẻ cho tới khi lên nắm quyền ở đội một. Là một người con của Madrid, tôi luôn thấm nhuần giá trị và truyền thống của CLB. Tôi rất tự hào khi được làm việc cho một đội bóng như Real”.
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người đã hết lòng ủng hộ khi tôi mới đặt chân tới đây. Nhờ có họ mà nhiệm vụ của tôi trở nên dễ dàng hơn. Nhân đây tôi cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới người kế nhiệm mình là Zinedine Zidane cũng như các cộng sự của anh ấy. Đây cũng là những gì mà tôi muốn nói với các cầu thủ và ban huấn luyện ở cả Valdebebas lẫn Bernabeu”
“Với cả sự tôn trọng và lòng biết ơn sâu sắc, bây giờ tôi không biết nói gì hơn ngoài khẩu hiệu: Tiến lên Madrid!”.