Bé 2 tuổi bị hổ trong công viên cắn đứt cánh tay

by Thuy Thu Tháng Bảy 6, 2015 at 3:51 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bé 2 tuổi bị hổ trong công viên cắn đứt cánh tay

Bé trai 2 tuổi đã bị hổ cắn đứt cánh tay sau khi thò tay vào chuồng nuôi hổ trắng trong công viên động vật hoang dã. Xem thêm bao phu nu hôm nay tại đây. 

Theo trang tin Sichuan News, cậu bé 2 tuổi cùng với 3 người lớn tham quan một công viên động vật hoang dã ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc chiều 4/7. Trong quá trình tham quan, cậu bé đã thò tay phải vào mộtchuồng nuôi hổ qua ống thông gió. Cập nhật cách làm kimbap ngon. Ngay sau đó, một con hổ trắng đã lao tới và cắn đứt lìa cánh tay của nạn nhân

.

TQ: Tho tay vao chuong ho, be 2 tuoi bi can dut canh tay

Cậu bé bị hổ trắng cắn đứa lìa cánh tay.

Sau khi con hổ nhả phần cánh tay bị cắn đứt từ trong miệng, cậu bé đã được đưa tới bệnh viện ở thành phố Diên An để cấp cứu. Vào khoảng 5 giờ chiều ngày 4/7, nạn nhân đã được chuyển tới một bệnh viện khác để phẫu thuật.

Các bác sĩ đã phẫu thuật làm sạch vết thương cho cậu bé. Cách giam can nhanh hieu qua tại đây. Tuy nhiên, toàn bộ phần cánh tay từ khuỷu trở xuống không thể giữ được. Gia đình của cậu bé bị sốc sau sự việc và từ chối trả lời phỏng vấn.

Tương tự năm ngoái ở Trung Quốc, một cậu bé 9 tuổi đã bị cắn đứt tay sau khi cố gắng cho gấu ăn trong vườn thú ở tỉnh Hà Nam. Gần đây, bố mẹ của cậu bé đã yêu cầu được bồi thường 1,6 triệu NDT (khoảng 600 triệu đồng), nhưng vườn thú cho rằng khoản tiền yêu cầu quá lớn.