Bắt quả tang nhiều cặp nam nữ mua bán dâm ở Sài Gòn

by Thuy Thu Tháng Mười 9, 2015 at 9:34 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bắt quả tang nhiều cặp nam nữ mua bán dâm ở Sài Gòn

Khi các “quý ông” đi nhậu có nhu cầu với các chân dài thì liên hệ với má mì tên H. Bà này sẽ điều “đào” tới phục vụ với giá 1-2 triệu đồng.


Ngày 9/10, theo tintuc của Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH TP HCM (Đoàn 2) cho biết phối hợp với Đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP HCM), kiểm tra hàng loạt khách sạn trên địa bàn, bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Trước đó, chiều 8/10, lực lượng chức năng và các phóng vên của bao phap luat đã bất ngờ kiểm tra khách sạn Ninh Huệ (quận 7) phát hiện 3 cặp nam nữ đang quan hệ tình dục.

Những người này khai, họ mua bán dâm thông qua một má mì tên H. ở quận 3. Các gái bán dâm là tiếp viên quán nhậu được má mì này móc nối, điều đến khách sạn phục vụ “quý ông”.

Theo những người mua dâm, khi họ có nhu cầu thì liên hệ với bà H. Má mì này ra giá 1-2 triệu đồng/giờ. Nếu đồng ý thì khách tự thuê khách sạn, nhắn địa chỉ, 15 phút sau sẽ có “đào” đến.

Cảnh sát đang vào cuộc điều tra đường dây môi giới này và cách ăn chia của má mì.

Trước đó, đêm 7/10, hai đơn vị cũng kiểm tra hành chính khách sạn Sài Gòn Mới (phường 9, quận 3) và khách sạn Linh Giang (phường 12, quận 10) bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Chủ các khách sạn này bị lập biên bản xử phạt hành chính về các lỗi, như không thông báo lưu trú cho cơ quan có thẩm quyền, thiếu trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm.

 Cập nhật tin tức tinh hinh bien dong mới nhất nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

Báo pháp luật xã hội