Bật mí tử vi ngày 3/8 của 12 chòm sao

“… Theo tu vi 2015, hôm nay hứa hẹn là một ngày thuận lợi cho Xử Nữ thể hiện khả năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Hãy lắng nghe trực giác của mình và củng cố tầm nhìn xa, kích hoạt các hoạt động xã hội, thân thiện trong giao tiếp…”

xem-tu-vi-ngay-38
Tử vi ngày 3/8 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 3/8 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 Hôm nay là một ngày thành công với Bạch Dương, những nỗ lực trước đó của bạn sẽ gặt hái được thành quả tốt đẹp. Tuy vậy, Bạch Dương cần tránh nhận trách nhiệm mới, trước hết bạn hãy cố hoàn thành những việc quan trọng và nhanh chóng kết thúc những vấn đề mâu thuẫn dai dẳng trước đó.

Tử vi ngày 3/8 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày khá thoải mái, yên bình với Kim Ngưu, xem boi ngày bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán, có chút ngột ngạt hiện tại. Hãy nhân cơ hội này để nạp lại năng lượng, dành cho bản thân những giây phút nghỉ ngơi thư giãn.

Tử vi ngày 3/8 của Song Tử (21/5 – 21/6)

 Hôm nay là ngày dành cho các hoạt động tập thể, văn hóa. Nếu có thể, Song Tử nên đến thăm bảo tàng, triển lãm, đi xem ca nhạc. Những hoạt động này sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, giúp bạn có thêm nguồn năng lượng tinh thần cho một tuần mới. Ngoài ra, đây cũng là dịp thích hợp cho Song Tử tổ chức tụ tập tại nhà.

Tử vi ngày 3/8 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

 Cự Giải đang có dấu hiệu suy giảm sức khỏe, bạn được khuyên nên nghỉ ngơi thư giãn, làm việc và tập luyện vừa phải. Thời gian này, Cự Giải nên hành xử thoải mái hơn thường ngày, tạo bầu không khí vui vẻ cho bạn và những người xung quanh.

Tử vi ngày 3/8 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên trò chuyện với những người khác để tạo điều kiện thấu hiểu nhau hơn. Bạn đang cần thay đổi, thoát khỏi khuôn khổ cứng nhắc để độc lập hơn. Đây cũng là thời gian để Sư Tử sẵn sàng năng lượng cho một tuần mới năng động.

Tử vi ngày 3/8 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 Hôm nay hứa hẹn là một ngày thuận lợi cho Xử Nữ thể hiện khả năng của mình trong các lĩnh vực khác nhau. Hãy lắng nghe trực giác của mình và củng cố tầm nhìn xa, kích hoạt các hoạt động xã hội, thân thiện trong giao tiếp, điều này sẽ mang đến cho Xử Nữ nhiều lợi ích không ngờ.

Tử vi ngày 3/8 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo xem ngay tot xau, hôm nay sẽ là một ngày năng động và đầy sáng tạo của Thiên Bình. Bạn sẽ gặp may mắn nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Thế giới nội tâm phong phú của Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc. Sức cuốn hút đặc biệt và lòng tốt của bạn sẽ nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Tử vi ngày 3/8 của Thần Nông (23/10 – 21/11)

 Bò Cạp sẽ có một ngày dễ chịu với những cuộc gặp gỡ trò chuyện thân mật và có khả năng hàn gắn mối quan hệ bạn bè từng bị rạn nứt. Bò Cạp FA có thể may mắn gặp được một người biết thưởng thức tính cách của bạn, nhìn ra được những điểm tốt ở bạn mà người khác không nhận ra.

Tử vi ngày 3/8 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 Nhân Mã có thể phải đối mặt với một ngày nhiều lo lắng, có khả năng sẽ xảy ra nhiều sự thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân của bạn, cùng với đó là việc làm quen với những người mới và phá vỡ mối quan hệ cũ. Trong bất kỳ trường hợp nào, Nhân Mã đừng quên những người đã từng giúp đỡ bạn.

Tử vi ngày 3/8 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

 Ma Kết có thể sẽ cảm thấy thờ ơ, mệt mỏi trong ngày hôm nay. Lượng công việc, bài vở và áp lực quá lớn khiến bạn kiệt sức. Chiêm tinh khuyên Ma Kết nên sống chậm lại, giảm bớt áp lực nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của bạn. Nếu có thể, hãy tận hưởng một kỳ nghỉ dài ngày.

Tử vi ngày 3/8 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ mọi người, tổ chức họp mặt gia đình hay chiêu đãi bạn bè. Bảo Bình có thể gây ấn tượng, cuốn hút ánh nhìn của mọi người bằng trực giác nhạy bén với cảm xúc của người khác, tính sáng tạo và biết bảo vệ chính kiến của mình

Tử vi ngày 3/8 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu Song Ngư đang tìm kiếm sự thay đổi, nhiều khả năng bạn có thể tìm thấy đáp án trong ngày hôm nay. Thời gian này, Song Ngư có thể cải thiện vị trí, hình ảnh của mình trong mắt người khác và tìm kiếm tình yêu.

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-tron-doi.html