Bật mí tình yêu của 12 chòm sao trong tuần 8/6 đến 14/6

“…Hãy xác định lại những gì bạn muốn trong mối quan hệ hiện tại, nếu cần bạn nên xem tuổi để yên tâm về sự lựa chọn của mình. Đây là thời gian bạn có thể dành mối quan tâm cho chuyện tình cảm. Cự Giải có thể tự mình rút kinh nghiệm cho những thứ đã xảy ra trong suốt hơn hai năm qua và bắt đầu một tình yêu mới…”

tinh-yeu-cua-12-chom-sao
Bạch Dương và người ấy trong ngày thứ hai hoặc thứ tư sẽ làm bạn đặc biệt chú ý

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo xem tuoi vo chong, một cuộc trò chuyện giữa Bạch Dương và người ấy trong ngày thứ hai hoặc thứ tư sẽ làm bạn đặc biệt chú ý. Người đó sẽ cho bạn ý tưởng, làm bạn hứng thú. Tuy nhiên, nếu bạn nhận ra mọi việc đều không khả thi thì hãy kiên nhẫn, đợi cho người ấy thôi bay bổng và tự nhận thức được thực tế. Nếu đã kết hôn hoặc có mối quan hệ ràng buộc, bạn cần phải thắt chặt một số khoản chi tiêu của nửa kia. Đừng bỏ qua chuyện này.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đã suy nghĩ về những vấn đề xảy ra giữa hai người và cả những bài học bạn nhận được sau chuyện ấy. Đây là lúc bạn quay trở lại và thắt chặt mối quan hệ bằng những kinh nghiệm tích lũy được. Kim Ngưu có thời gian từ nay cho tới giữa tháng chín để cải thiện mối quan hệ. Bạn cần suy nghĩ xem những mâu thuẫn của bạn và người ấy liệu có thể tháo gỡ để đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu còn độc thân, thời gian này bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuối cùng, 12 cung hoàng đạo dự đoán sự sáng suốt và khả năng linh hoạt đã trở lại với Song Tử. Thời gian qua, bạn cảm thấy các vấn đề về giao tiếp giữa bạn và nửa kia khá là khó chịu, thường xuyên xảy ra tình trạng bực bội hoặc cáu gắt. Hoặc cũng có thể người ấy dường như không hiểu những điều bạn nói và họ cũng thường không lắng nghe. Bạn có thể khắc phục điều này và thể hiện bản thân theo cách mà người kia có thể hiểu hoặc tương tác lại.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy xác định lại những gì bạn muốn trong mối quan hệ hiện tại, nếu cần bạn nên xem tuoi để yên tâm về sự lựa chọn của mình. Đây là thời gian bạn có thể dành mối quan tâm cho chuyện tình cảm. Cự Giải có thể tự mình rút kinh nghiệm cho những thứ đã xảy ra trong suốt hơn hai năm qua và bắt đầu một tình yêu mới. Mở cửa trái tim sau mọi tổn thương chắc chắn không hề dễ dàng, nhưng bạn xứng đáng có được tình yêu và hạnh phúc cho bản thân.

5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang suy nghĩ xem có nên bắt đầu hẹn hò với một người mà gần đây bạn quen trên mạng hoặc được bạn bè giới thiệu. Bạn sợ nhầm lẫn khi cảm thấy người ấy có dấu hiệu thích mình, vì vậy bạn bắt đầu đặt câu hỏi, liệu họ có thực sự có tình cảm với mình hay không. Vào ngày thứ tư, những điều mà bạn nghe được từ người đó và qua những cuộc trò chuyện, bạn có cảm giác rất mới mẻ và tràn đầy hy vọng. Bạn hãy tiến tới thôi.

6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình yêu và công việc của bạn tuần này có một chút mâu thuẫn. Người yêu của Xử Nữ có thể là nhân tố quan trọng giúp bạn quyết định có nên nhảy việc hay không. Hoặc cũng có khả năng bạn đang có ý định tiếp cận sếp hoặc nhân vật quan trọng nào đó trong công ty để trình bày một ý tưởng mà bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với họ. Hãy trao đổi kế hoạch này với người yêu của bạn vào thứ tư nếu hoàn cảnh cho phép. Người ấy sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc đối thoại quan trọng mà bạn sẽ thực hiện vào tuần tới.

tinh cam 12 chom sao
Thiên Bình và người ấy có thể bắt đầu một chuyến đi thú vị trong tuần này

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn và người yêu có thể bắt đầu một chuyến đi thú vị cùng nhau trong tuần này. Hai người có thể cùng nhau khám phá những điều mới mẻ ở những nơi khác nhau trên thế giới hoặc đơn giản là lên kế hoạch theo đuổi tri thức. Vào thứ ba và thứ tư, hai bạn đều cảm thấy tràn đầy năng lượng khi làm điều gì đó cùng nhau. Việc này sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng và tâm trí rộng mở hơn. Hãy thực hiện điều đó thật độc đáo và hiệu quả theo cách của bạn.

8, Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đây là thời khắc quan trọng trong cuộc sống của Hổ Cáp vì có thể bạn sẽ phải đi xem ngay tot xau để chuẩn bị cho ngày trọng đại cả đời của mình. Bạn đã sẵn sàng cho trách nhiệm cá nhân mới và điều này cũng có thể liên quan đến một mối quan hệ tình cảm. Bất kỳ cam kết nào mà bạn thực hiện với một người nào đó sau ngày chủ nhật sẽ kéo dài đến giữa tháng chín với nhiều thử thách. Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy khá nặng nề khi phải có nghĩa vụ hoặc trách nhiệm với người ấy, giống như thực hiện tình yêu vĩnh cửu vậy. Tuy nhiên, điều này giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều, cả trong mối quan hệ lẫn các khía cạnh khác.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Từ hôm thứ năm trở đi, những điều từ miệng người ấy thốt ra thường ẩn chứa ý nghĩa nào đó trong khi vài tuần trước, người đó hay nói những điều vô nghĩa. Vì vậy, trong tuần này, những cuộc trò chuyện của hai người thường không thể đi đến một thống nhất hay một thỏa thuận chung, dù là vấn đề lớn hay nhỏ và bạn thường cảm thấy rất thất vọng. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi việc lại trở lại đâu vào đấy trong tuần sau.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần này, Ma Kết cần cải thiện sức khỏe của mình cũng là để cải thiện chất lượng cuộc sống tình cảm, cụ thể là chất lượng chuyện ấy. Nếu như bạn đang cảm thấy thiếu ham muốn hoặc khả năng chịu đựng kém thì đã đến lúc bạn phải chú ý tới vấn đề này. Đây là thời điểm hoàn hảo để đánh giá lại chế độ ăn uống, chất lượng giấc ngủ hoặc tình trạng sức khỏe tổng thế của bạn. Những yếu tố này có thể suy giảm, ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật. Tin tốt lành là bạn có thể khởi động cải thiện mọi thứ rất nhanh.

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, người yêu cũ của Bảo Bình bỗng dưng xuất hiện và mong muốn được nối lại tình xưa. Bạn quả thực rất bối rối không biết nên làm thế nào. Khi hai người chia tay, đều có lý do rất rõ ràng và chính lý do này khiến hai bạn không cùng quan điểm, không thể đi chung một đường. Ngoài ra, trực giác của bạn thường không mấy khi chính xác, cho nên hãy đợi đến hôm thứ năm, lúc đó tâm trí bạn đã bình tĩnh hơn và sẽ có được chính kiến riêng của mình.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn hay tưởng tượng ra cuộc sống mình thích, và tuần này sẽ giúp bạn kết nối cuộc sống tưởng tượng với mối quan hệ thực tế. Bạn cảm thấy không cần thiết phải áp đặt câu chuyện cổ tích với người yêu nhưng trong thực tế, bạn lại có được nhiều điều tuyệt vời hơn so với tưởng tượng. Người ấy của bạn thực sự tâm lý. Và với bạn, thời gian này luôn tràn ngập niềm vui.