Barca sẵn sàng bán Neymar, MU và Real sốt sắng

MU và Real Madrid đang mang trận đấu ngầm nhằm tuyển mộ Neymar từ Barca. MU và Real Madrid khao khát Neymar từ rất lâu rồi. Họ cũng chưa bao giờ bỏ ý định giật “tiểu Pele” trong tay Barca. những mưu mô theo tờ tin tuc bóng đá cho hay, các lời mời gọi tiền bạc hấp dẫn và đa dạng chiêu trò được MU và Real Madrid tiêu dùng nhằm thu hút Neymar rời Barca.

170 triệu bảng, MU và Real quyết chiến “hốt” Neymar - 1

Neymar sự thực bị tác động về tâm lý thời gian qua. Anh chần chờ trong việc tiếp tục gắn bó có sân Nou Camp hay ra đi tậu chân mây mời, nơi ko bị núp dưới loại bóng của Messi. Hãy nhìn xem Messi bùng nổ bao nhiêu mùa này thì Neymar lại chìm bấy nhiêu.

Trong 1 phát biểu mới nhất, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid bóng gió rằng Neymar sẽ “chuyển khẩu” tới thủ đô Madrid mùa hè này. “Ông trùm” vẫn đau đáu giấc mơ sở hữu Neymar, và thành công vang dội của Real đang ít phổ quát thu hút siêu sao người Brazil.Điều chủ chốt nằm ở Barca. Theo trang ty so bong da Diario Gol, các sếp của Barca tỏ ra thất vẳng về phong thái của Neymar, trong Đó sở hữu cả thời trang quá rườm rà, và sẵn sàng bán “tiểu Pele” ngay kì chuyển nhượng hè 2017 với giá 170 triệu bảng.
Đó là tin vui sở hữu CĐV Real Madrid và cả CĐV MU. Vài ba tháng trước, MU đã gõ cửa Neymar bằng lời bắt buộc tiền nong tương tự nhưng bị khước từ. Dẫn theo nguồn tin của tờ kqbd TBN, chính cha của Neymar đã tỏ bày ý định cho con trai đến Anh thử sức.Tương tự MU và Real Madrid sẽ phải quyết chiến vì Neymar.
Nhưng trong trường hợp Neymar rời Barca, đặt lên bàn cân, “Quỷ đỏ” yếu thế hơn bởi tầm vóc, khả năng thành công và giờ còn chưa biết với được dự Champions League mùa tới hay không.Real Madrid đang ở quá trình hoàng kim. tuy vậy giữa họ và Barca còn đó 1 quy tắc ngầm – ko bán cầu thủ cho nhau, và không biết ở vụ Neymar, lúc kí kết hợp đồng năm 2013, Barca có thòng điều khoản đấy ko.

Tags: