Barca ngày hội quân vắng bóng Messi và nhiều siêu sao

by Admin System July 19, 2016 at 11:17 am
Comments Off on Barca ngày hội quân vắng bóng Messi và nhiều siêu sao

Để chuẩn bị cho mùa giải mới Barca đã tập trung trở lại. Thế nhưng ở ngày đầu tiên HLV Luis Enrique chỉ làm việc với 10 cầu thủ khi thiếu vắng Messi và nhiều ngôi sao khác.

Barca ngày hội quân vắng bóng Messi và nhiều siêu sao

HLV Luis Enrique tập luyện cùng 10 cầu thủ

Đáng chú ý chỉ có 10 cầu thủ Barca về đội để chuẩn bị cho những lich thi dau bong da hom nay sắp tới . Danh sách này bao gồm Luis Suarez, Munir, Sergi Roberto, Adriano, Aleix Vidal, Mathieu, Masip, Denis Suárez, Halilovic và Samper. Sau buổi kiểm tra sức khỏe, HLV Enrique không tiến hành bài tập. Thay vào đó, các cầu thủ sẽ trở lại vào sáng thứ Tư (giờ địa phương) và chính thức bắt đầu quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hiện tại, ngôi sao thể thao người Argentina vẫn đang cùng bạn gái du hý tại Ibiza. Theo nguồn tin từ Sports, BLĐ Barca đã đồng ý cho Messi nghỉ ngơi thêm 1 tuần và muộn nhất ngày 1/8 mới phải hội quân cùng toàn đội. Đây là ưu ái đặc biệt nhằm giúp tiền đạo này lấy lại cân bằng sau quá nhiều biến cố thời gian qua. Hơn nữa, Barca cũng muốn Messi có được tâm trạng thoải mái nhất trước khi bước vào mùa giải mới.

Theo các chuyên gia săn tin bong da thì mùa hè vừa qua, các trụ cột Barca tỏa đi khắp thế giới để phục vụ đội tuyển quốc gia. Do Copa America kết thúc trước Euro 2016 nên theo quy định những cầu thủ Nam Mỹ đã đến hạn về hội quân tại đại bản doanh. Tuy nhiên, Messi là ngoại lệ.

Chính vì vậy, ngày làm việc đầu tiên khá ảm đạm. Các cầu thủ có mặt tại đại bản doanh lúc 9 giờ sáng ngày hôm qua. Tất cả phải trải qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc. BLĐ cần nắm được tình trạng sức khỏe sau kỳ nghỉ để thiết lập chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện phù hợp.