Bàng hoàng khi biết chồng ngoại tình với gia sư của con

Tháng Sáu 29, 2015 at 2:55 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Bàng hoàng khi biết chồng ngoại tình với gia sư của con

Nhờ có buổi chiều mưa hôm ấy chị dọn hàng về sơm chị mới phát hiện ra chồng ngoại tình với gia sư của con. Chị bần thần không nói lên nói. Theo doc bao gia dinh

Mấy hôm nay, nhà chị Nhã như đóng băng, không khí im lặng, ngột ngạt đến nghẹt thở. Ai cũng chìm trong những suy nghĩ của mình để đưa ra quyết định cho cuộc hôn nhân 7 năm của vợ chồng chị. Nguyên nhân cũng vì chị Nhã đã phát hiện ra một sự việc động trời: chồng chị ngoại tình với cô bé sinh viên làm gia sư cho con gái chị.

Vợ chồng chị Nhã đến với nhau khi còn cảnh cơ hàn. Trải qua bao thăng trầm cuộc sống, nhờ đồng vợ đồng chồng nên anh chị làm ăn ngày càng khấm khá hơn. Cuộc sống càng thêm hạnh phúc khi chị Nhã sinh đứa con gái đầu lòng. Nhưng chẳng may, sau lần sinh ấy, chị phải cắt bỏ buồng trứng vì u nang nên chẳng bao giờ có con nữa.

1417404904-huyen-nga-1

Vì chỉ có một cô con gái cưng nên anh chị dồn hết tình yêu và sự chăm sóc cho bé. Nhưng đáp lại tình yêu của bố mẹ, bé Su càng lớn càng trở nên ngang ngược, khó chiều. Vợ chồng chị cũng cãi vã nhau nhiều hơn, chủ yếu xoay quanh vấn đề dạy con.

Khi bé Su 6 tuổi, anh chị quyết định thuê gia sư đến kèm con rèn chữ viết và dạy trước chương trình lớp 1 tại nhà. Qua giới thiệu của trung tâm, anh chị đồng ý nhận một cô bé gia sư còn khá trẻ, rất dễ thương vào dạy con mình. Thời gian dạy chủ yếu là buổi tối để tiện việc học của cả cô lẫn trò.

Chị Nhã đa phần thời gian phải ở ngoài chợ với cửa hàng quần áo, có khi tới 11 giờ đêm mới về nhà nên việc chăm sóc con, chồng chị đảm nhiệm hết. Sau khi đi làm về, anh đón con, rồi đi chợ nấu ăn, tắm rửa cho con và cho con ngủ. Thế nên buổi tối, chồng chị hầu như chỉ ở nhà chứ không đi đâu. Khi mới nhận cô gia sư trẻ, chị Nhã cũng hơi thấp thỏm, nhưng sau vài lần tạt ngang nhà mà không báo trước, thấy cô bé ngồi nghiêm chỉnh trên phòng, còn chồng chị lúi húi nấu ăn dưới nhà, chị lại yên tâm.

Sau khi có gia sư, con gái chị ngoan hiền hẳn, lại biết đọc biết viết nên chị Nhã rất mừng. Cuối tháng nào chị cũng cho thêm cô bé gia sư ấy vài trăm nghìn để cảm ơn. Cô gia sư có vẻ cũng rất mến chị nên nhà có gì ngon cũng đem qua biếu anh chị một ít. Có hôm, cô bé còn dẫn bạn qua cửa hàng chị để mua ủng hộ. Dần dần, chị xem cô bé như em gái của mình.

Mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp nếu không có một buổi chiều mưa. Vì mưa ít khách nên chị đóng cửa sớm rồi mua một bịch thức ăn lớn về nhà. Chị định tạo bất ngờ cho mọi người và tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng con gái đạt học sinh giỏi toàn diện cuối năm lớp 1. Nhưng về nhà, thấy cửa khóa im ỉm, chị ngạc nhiên. 7 giờ tối, giờ này lẽ ra con chị đang học kèm trong nhà, tại sao lại đóng cửa, điện đóm tối thui thế kia. Chị gọi cho chồng thì thuê bao không liên lạc được. Gọi cho cô bé gia sư thì cô bé ấy bảo hồi nãy có đến nhà nhưng 2 cha con đi đâu rồi nên cô bé về lại. Chị gọi về nhà nội ngoại cũng chẳng ai biết chồng con chị đi đâu. Đang đứng ngồi trên đống lửa thì một bác hàng xóm thấy gọi chị vào nhà trú mưa.

Bác ấy bảo mới thấy chồng chị chở cô bé gia sư với con gái chị đi đâu đó. Chị bần thần, vậy là cô bé ấy đã nói dối chị. Trong lòng chị càng bồn chồn hơn khi không biết họ đã đi đâu. Thế nhưng rất nhanh, chị đã thấy chồng chị lái xe đưa con gái về. Chị đoán chắc do cô bé gia sư nói chị gọi nên anh vội vã như vậy. Thấy vợ, anh tỏ ra khá lúng túng nhưng nhanh chóng lấy lại vẻ bình tĩnh. Vào nhà, chị hỏi anh đã đi đâu, anh nói trời mưa nên đưa cô bé gia sư về. Chị chưa muốn làm to chuyện nên chẳng nói gì dù trong lòng rất khó chịu.

Khi tắm với con, con gái chị thật thà hồn nhiên kể lại cuộc đi siêu thị rất vui với cô bé gia sư và ba: “Ba mua rất nhiều quà cho cô giáo, rồi nắm tay cô chỉ cho cô chơi trò bắn cá nữa mẹ à. Có người hỏi cô giáo là vợ ba hả, ba cũng gật đầu. Con thích cô giáo lắm nhưng không muốn cô làm mẹ con và vợ ba. Con muốn mẹ làm mẹ con cơ”. Chị Nhã bắt đầu nhận ra điều gì đó không ổn về mối quan hệ của chồng chị và cô gia sư trẻ.

Gặng hỏi con thì chị Nhã càng bất ngờ hơn khi biết họ đã đi chơi như vậy rất nhiều lần rồi. Có khi còn gửi con bé cho ông bà nội rồi đi chơi riêng. Vậy mà, anh luôn miệng chê cô bé gia sư là nhỏ con, rồi khó tính như bà già… Không ngờ, anh lại qua mặt chị. Trong khi chị phải lăn lộn kiếm tiền thì anh lại lăng nhăng với chính cô giáo của con gái mình.

Chị dặn con, khi nào ba chở cô giáo đi chơi nữa thì gọi cho mẹ. Chỉ 2 ngày sau, khi đang bán hàng cho khách, chị nhận được điện thoại của con gái nói ba sắp đưa con và cô giáo đi công viên. Nhanh chóng đóng cửa dù khách vẫn đang xem hàng, chị vội vã mượn xe của một chị chủ gần bên phóng về nhà. Chị đợi ở một khóc khuất, mặc quần áo tối màu, đeo khẩu trang rồi chạy theo chiếc xe con của chồng. Chưa bao giờ chị Nhã nghĩ có ngày mình lại đi rình chồng thế này. Ngồi nhìn con gái chơi đùa với cô gia sư mà ai cũng nghĩ đó là một gia đình, không có chị.

ngoi

Sau đó, anh đưa con gái qua nhà nội chơi rồi đưa cô bé gia sư đi. Nhìn chiếc xe đỗ trước cửa một nhà nghỉ nhỏ nằm trong hẻm, chị Nhã như không thể tin được vào mắt mình. Mãi một lúc sau, chị mới dám bước vào hỏi số phòng. Nhân viên lễ tân không cho, chị đành ra ngồi đợi. Gần một tiếng sau, chồng chị ôm eo cô bé kia bước ra. Chị chụp lại những hình ảnh đó mà nước mắt giàn dụa.

Đêm đó, chị Nhã về nhà trong trạng thái say khướt. Chồng chị cố dìu chị vào nhưng chị hất ra. Chị cảm thấy ghê tởm anh, kẻ đã lừa dối chị hơn 1 năm qua. Vứt sấp ảnh xuống bàn, chị cố vịn cầu thang lên phòng. Nhìn con gái ngủ say. Chị không thể kiềm chế được, chị lại khóc.

Anh vào, không xin lỗi, chẳng năm nỉ. Anh chỉ bảo chị đã bỏ bê 2 cha con anh quá nhiều, anh cần một người vợ chứ không cần một người phụ nữ hám tiền. Đêm đó, anh chị bắt đầu ngủ riêng. Cứ như vậy hơn 1 tháng nay, ai cũng mải mê theo đuổi những suy nghĩ của mình. Chị Nhã cũng cho cô gia sư kia nghỉ, nhưng gia đình chị thì chẳng trở lại được như lúc trước khi có cô ta trong nhà nữa.