Bàn chân dài nói lên điều gì về bạn

Theo khoa học bàn chân là trụ cột giúp nâng đỡ cơ thể và giúp cho cơ thể đứng vững. Còn trong nhân tướng học thông qua các đặc điểm trên bàn chân có thể phần nào đoán biết được vận số của chủ nhân.

Kết hợp giữa việc xem tuong tay và xem bàn chân để đưa ra được dự đoán chính xác về vận số của 1 người.

doan-so-phan-qua-xem-ban-chan
Đoán số phận qua xem bàn chân

1. Bàn chân ngắn và thô: Số cả đời phải vất vả

Theo xem tử vi người nào mà có bàn chân ngắn, thô cứng, lại to ngang, còn gan bàn chân thì không lộ rõ cho thấy chủ nhân thường xuất thân từ nghèo khó, cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió, vất vả trên con đường mưu sinh lập nghiệp.

2. Bàn chân đẹp, cân đối

Qua xem ngay tot xấu thấy rằng những người này rất giỏi giao tiếp và có trách nhiệm trong công việc. Họ sống rất thực tế, hay giúp đỡ những người khác, có tính kiên trì nhẫn nại rất cao, chịu được cuộc sống cực khổ, tuy nhiên có một chuyện lạ đó là những người này lại thiếu tính quyết đoán.

3. Bàn chân nhỏ và dài: Biểu hiện cho sự thông minh

Đặc điểm nổi bật của loại bàn chân này là nhỏ, dài, thẳng, da bàn chân mềm và trơn, gan bàn chân có vệt lõm rõ nét. Những người này có tư chất vô cùng thông minh, họ có học vấn cao. Đây cũng là người rất trung hậu vì thế trong công việc dễ gặt hái được nhiều thành công cũng như cả trong sự nghiệp. Đặc biệt những người này thường quan tâm nhiều tới việc dat ten cho con gai.

4. Bàn chân hẹp và dài, da chân mịn

Đây là tướng chân của người có tâm hồn rất nhạy cảm và tinh tế, phản ứng của học nhanh nhẹn và rất linh hoạt. Những người này thường có năng lực cảm nhận nghệ thuật rất tốt, vì thế nên họ dễ gặt hái được nhiều thành công lớn nếu họ đi theo con đường này. Tướng bàn chân này còn cho thấy họ là những người có đời sống nội tâm khá sâu sắc và có một trái tim yêu rất nồng nhiệt, tuy nhiên theo xem bói tình yêu thấy rằng họ ít khi bộc lộ tình cảm của mình ra bên ngoài, họ thường che giấu cảm xúc thực nên cuộc sống của họ có phần ít bộc lộ ra bên ngoài.

5. Bàn chân dày: Biểu hiện cho sự giàu sang và phú quý

Đặc điểm nổi bật đó là chân vuông mà rộng, xung quanh dày, chỗ lõm ở gan bàn chân được hiện lên rõ rệt và phải tương xứng với thân hình. Những người này thường có tính cách đôn hậu, luôn được bàn bè tin cậy bởi họ rất biết giữ chữ tín, trong cuộc sống thường gặp nhiều may mắn.

6. Xem bàn chân thấy lớn, rộng và dày

Đây là tướng chân của những người có tính cách ổn định, giao tiếp tốt, ở họ có tài lãnh đạo và khả năng tác động chi phối người khác. Những người này có cách nhìn nhận rất phân minh, yêu ghét rất rõ ràng, biết tiếp thu ý kiến từ người khác.