B-B-C đang dẫn trước M-S-N về số bàn thắng

M-S-N (Mess-Suarez-Neymar) đã nhỉnh hơn về số bàn thắng ghi được ở mùa giải năm ngoái so với B-B-C (Bale-Benzema-CR7), tuy nhiên ở mùa giải năm nay, bộ ba của Real Madrid đang chiếm thế thượng phong.

B-B-C đang có hiệu suất ghi bàn tốt hơn M-S-NB-B-C đang có hiệu suất ghi bàn tốt hơn M-S-N

Nên biết, B-B-C đã ghi tới 9/11 bàn thắng từ đầu mùa của Real trong khuôn khổ La Liga. Trong đó, Ronaldo có 5 bàn, còn Bale và Benzema mỗi người chia nhau 2 bàn. Đáng nói, cả 5 bàn thắng của Ronaldo đều được ghi ở chiến thắng 6-0 trước Espanyol ở vòng đấu gần nhất.

Trong khi đó, thành tích của M-S-N từ đầu mùa lại hết sức khiêm tốn, dù xét về tỉ lệ so với tổng số bàn thắng của đội bóng, họ không hề thua kém B-B-C. Cụ thể, Barca mới chỉ có 4 bàn thắng tính đến thời điểm này tại La Liga, trong đó M-S-N sở hữu 3 bàn, chia đều cho mỗi người.

Xem thêm hosting gia re

Tuy nhiên, nếu tính cả những bàn thắng của Barca ở các trận tranh Siêu cúp châu Âu và Siêu cúp Tây Ban Nha, M-S-N sẽ có tổng cộng 7 pha lập công (2 bàn cho Messi, 1 bàn cho Suarez ở Siêu cúp châu Âu và 1 bàn cho Messi ở Siêu cúp TBN).

Dù B-B-C đang dẫn trước khá xa, song có thể thấy M-S-N vẫn chưa thực sự vào phom, đặc biệt là Neymar, người chưa tìm lại được phong độ cao nhất sau khi bình phục căn bệnh quai bị.

Có thể bạn quan tâm kq bong da