Arsenal đã chào đón sự trở lại của đội trưởng Mikel Arteta

Trước cuộc tiếp đón West Ham, Arsenal đã chào đón sự trở lại của đội trưởng Mikel Arteta…

Xem trực tiếp trận đấu giữa West Ham – Arsenal trên link sopcast

Xem lich thi đấu giải Ngoại hạng Anh tại lich thi dau bong da

Theo xác nhận của HLV Arsene Wenger, tiền vệ đội trưởng Mikel Arteta đã trở lại tập luyện bình thường cùng Arsenal trong buổi tập hôm qua, trước thềm cuộc tiếp đón West Ham.

Arsenal đã chào đón sự trở lại của đội trưởng Mikel Arteta

Do dính chấn thương mắt cá, ket qua bong da anh Arteta đã phải nghỉ thi đấu kể từ trận gặp Man Utd hồi tháng 11 năm ngoái. Tiến độ hồi phục chấn thương quá chậm đã khiến tiền vệ người Tây Ban Nha phải tham dự ca phẫu thuật hồi tháng 1.

Do vẫn chưa đạt thể lực tốt nhất nên có khả năng Arteta chỉ có thể ra sân vào đầu tháng 4 tới.

Liên quan tới chuyện hợp đồng, HLV Wenger cho biết có khả năng Arsenal sẽ kí hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Mikel Arteta, người sẽ hết hạn hợp đồng với sân Emirates vào cuối mùa giải này.

Ở một diễn biến khác, HLV Arsene Wenger cũng đang thuyết phục Theo Walcott kí bản hợp đồng mới với Arsenal. Hợp đồng cũ giữa Walcott với sân Emirates sẽ hết hạn vào mùa Hè năm tới (2016).

Tuy nhiên, Arsenal đang khiến Walcott rất khó xử bởi HLV Wenger không đảm bảo suất đá chính cho tiền vệ này. Kể từ khi bình phục chấn thương gối hồi tháng 11 năm ngoái, Walcott mới chỉ có 4 lần ra sân đá chính cho Arsenal.

Việc phải ngồi dự bị quá nhiều khiến Walcott không hài lòng, đặc biệt trong bối cảnh anh muốn ra sân thường xuyên để phục hồi phong độ. Bởi vậy, báo giới Anh đã đề cập tới khả năng Walcott từ chối kí hợp đồng mới để chia tay Emirates.

Cũng liên quan tới tình hình lực lượng của Arsenal, HLV Wenger cho biết tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain sẽ phải nghỉ thi đấu 4 tuần vì chấn thương gân khoeo mới gặp phải ở trận gặp Man Utd. Trong khi đó, Jack Wilshere sắp hồi phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật mắt cá.