Ăn mừng quá đà, Guardiola rách quần không hay biết

Không nén được niềm vui sau loạt mưa bàn thắng của các học trò khiến HLV Bayern toạc cả một bên quần lúc nào cũng không hay.

Pep Guardiola
Sự cố hi hữu xảy ra trong lúc Pep Guardiola còn đang mải mê theo dõi diễn biến trên sân Allianz Arena và chỉ đạo các học trò. Ảnh: AFP.

“Hệ thống chiến thuật của Guardiola hoạt động hoàn hảo trước Porto, nhưng có vẻ như chiếc quần của ông thì không”, tờ Daily Mail của Anh hài hước bình luận.

HLV người Tây Ban Nha không biết có nhận ra sự cố này hay không nhưng dường như màn trình diễn áp đảo của các học trò đã khiến ông quên luôn cả chiếc quần rách và tiếp tục mặc nó cho đến khi keo bong da kết thúc.

Pep-2-5572-1429667053.jpg
Guardiola bình thản chỉ đạo cả trận, mặc kệ chiếc quần rách. Ảnh: AP.

Bên cạnh những kỷ lục đã lập nên trong sự nghiệp cầm quân, vụ rách quần hôm qua có lẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất với cựu HLV Barca. Chiến thắng vừa rồi trước Porto giúp Guardiola lần thứ sáu liên tiếp lọt vào bán kết Champions League khi dẫn dắt một đội bóng tham dự giải đấu danh giá này.

“Có lẽ Guardiola sẽ không vá lại vết rách này. Không biết chừng ông ta còn giữ chiếc quần làm kỷ niệm”, tờ báo của Anh bình luận thêm.

Với chiến thắng 6-1, Bayern giành quyền đi tiếp dù lượt đi thua 1-3 trên sân của Porto.

Xem lich bong da bán kết Champions league tại đây.