Alex Ferguson “chỉ mặt điểm tên” cầu thủ xuất sắc nhất NHA

Tháng Ba 15, 2016 at 2:33 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Alex Ferguson “chỉ mặt điểm tên” cầu thủ xuất sắc nhất NHA

HLV huyền thoại của Man United, Alex Ferguson mới đây đã “chỉ mặt điểm tên” cầu thủ ông đánh giá cao nhất ở Premier League 2015/16.

Leicester City đang gây nhạc nhiên lớn với ket qua bong da ở Premier League cũng như toàn châu Âu khi vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn như Man City, Arsenal, Chelsea hay Man United để dẫn đầu cuộc đua giải VĐ Ngoại hạng Anh.

Sir Alex chọn ra Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này

Sir Alex cho hay, ông ủng hộ và tin Leicester City sẽ gây sốc và giành chức VĐ Premier League 2015/16. Cựu HLV Scotland cho rằng, một trong những nhân tố chính giúp Bầy cáo thăng hoa mùa này là tiền vệ N’Golo Kante và đây cũng là cầu thủ xuất sắc nhất lich thi dau bong da giải Ngoại hạng Anh mùa này.

N’Golo Kante mới được Leicester mua về từ hè 2015 với giá 5,6 triệu bảng từ Caen. Ngay ở mùa đầu tiên tiền vệ trung tâm người Pháp đã chứng tỏ được tài năng ở Premier League.

N’Golo Kante nổi tiếng với những keo bong da cú tắc bóng chuẩn xác và khả năng đánh chặn tuyệt vời, góp công lớn giúp Leicester dẫn đầu Premier League. Ngôi sao 24 tuổi người Pháp đang nằm trong tầm ngắm của hàng loạt đội bóng lớn châu Âu.