9 nguyên nhân khiến đa số đàn ông thèm khát “gái hư”

Trong mắt nhiều người đàn ông, những ” cô gái hư” thường không được coi trọng và đánh giá cao, họ bị gán mác thiếu đứng đắn, nhiều chiêu trò dụ dỗ chuyen tinh yeu với đàn ông.

Nhưng trên thực tế, nhiều cô gái hư chưa cần dùng đến mánh khóe, chiêu trò mà vẫn có thể lôi kéo được đấng mày râu bởi chính những điều thú vị ở họ đã tự khiến cho các “con mồi” tiến tới. Dưới đây là một số điểm mà các chàng trai luôn bị hấp dẫn bởi “gái hư”

1. Gái hư luôn luôn “nóng bỏng”

Một trong những lí do lớn nhất mà các chàng trai thường bị “gái hư” chinh phục đó là họ dường như lúc nào cũng quyến rũ và nóng bỏng. Các cô gái ngoan hiền luôn diện trên mình những chiếc quần jeans giản dị với áo phông, trong khi đó cô “gái hư” lại rất biết cách ăn mặc (quần áo bó ôm sát người, những đường cut out hờ hững…) để hấp dẫn ánh nhìn của phái mạnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những cô gái ngoan hiền sẽ không có sức hấp dẫn mà chỉ đơn giản là những có nàng “bad girl” có phần nổi bật hơn mà thôi.

2. Gái hư luôn đầy ắp sự tự tin

Nếu một cô gái ngoan luôn cẩn trọng trong hành động và lời nói thì gái hư lại gần như chẳng thèm quan tâm mọi người bàn tán gì về mình, cô ấy cứ sống theo cách cô ấy muốn. Chính nhờ vậy, họ luôn tự tin và cởi mở hơn rất nhiều so với những cô gái ngoan. Có thể nói đây chính là điểm sẽ thu hút các chàng trai vì họ luôn thích những cô nàng cá tính, dám thể hiện mình.

 9 lí do khiến đàn ông luôn mê mẩn “gái hư” - 1
Theo  tam su nếu một cô gái ngoan luôn cẩn trọng trong hành động và lời nói thì gái hư lại gần như chẳng thèm quan tâm mọi người bàn tán gì về mình, cô ấy cứ sống theo cách cô ấy muốn. Chính nhờ vậy, họ luôn tự tin và cởi mở hơn rất nhiều so với những cô gái ngoan.

3. Yêu gái hư là một sự trải nghiệm rủi ro thú vị

Một điều dễ nhận thấy là các cô gái ngoan luôn chung thủy và có một suy nghĩ nhất quán trong chuyện tình cảm. Ngược lại, “gái hư” thì khác, họ luôn là những đối tượng khó đoán và hiếm khi thấy họ có một mối tình kéo dài. Sự khó đoán của cô gái hư khiến các chàng trai sẽ không thể biết trước được họ đang suy nghĩ điều gì. Chính điều này tạo ra cảm giác thú vị cộng với một chút mạo hiểm dành cho phái mạnh.

4. Họ không suy nghĩ về tương lai xa xôi

Các cô gái luôn cố gắng tìm kiếm một chàng trai trưởng thành, chững chạc và biết lo nghĩ cho tương lai, thế nhưng đàn ông lại có suy nghĩ ngược lại với bạn, hầu như họ ít nghĩ tới những điều xa xôi trong tương lai bởi họ chỉ quan tâm đến những thứ ở hiện tại.

Bạn có thể là một người vợ, người mẹ tốt còn những cô gái hư luôn thích trải nghiệm niềm vui và những trò đùa hài hước, họ dường như cũng không có suy tính nhiều cho tương lai. Và đàn ông đôi khi cũng bị cuốn hút bởi điều đó, họ cho rằng suy nghĩ quá nhiều tới tương lai gây cho họ gánh nặng. Đó cũng là lý do tại sao mà thời còn trẻ các chàng trai thường chạy theo chinh phục gái hư nhưng đến khi trưởng thành, lại chọn gái ngoan để kết hôn.

5. Yêu gái hư là một cuộc thử thách

Con trai luôn ưa thích cảm giác mạo hiểm, thách thức bởi đó là điểm để chứng minh sức mạnh của họ. Chính lẽ đó, các cuộc dự đoán, những mục tiêu càng khó chinh phục lại luôn hấp dẫn các chàng trai.

Trong tình yêu cũng vậy, thay vì dễ dàng chinh phục được đối phương, họ thích cảm giác chiến thắng sau khi trải qua những cuộc cạnh tranh khốc liệt. Các cô “gái hư” luôn “làm tốt” điều này, họ mang lại những thách thức thú vị và độc đáo. Họ luôn khiến công cuộc tán tỉnh của đàn ông gặp nhiều chông gai mà khi đã đặt chân vào các chàng chỉ muốn bằng mọi giá phải cán đích. Chinh phục phụ nữ là điều mà đàn ông luôn yêu thích, chính vì vậy họ lại càng cảm thấy những cô gái hư có nhiều sức hấp dẫn.

6. Yêu gái hư là một sự trải nghiệm thú vị của con tim

Các chàng trai thực sự là những người nhạy cảm. Khi họ bắt đầu mối quan hệ với một cô gái ngoan ngoãn, tốt bụng, họ bị cuốn vào cuộc sống bình yên đến cả lúc chia tay cũng nhẹ nhàng.

Trái lại, khi yêu một cô “gái hư”, cuộc sống của các chàng trai gần như bị đảo lộn hoàn toàn. Trái tim họ luôn bị những cô gái hư xoay chuyển một cách thất thường, khi thì có cảm giác bóp nghẹt bởi các chiêu trò, khi thì bị chấn động mạnh bởi cá tính mạnh của đối phương… Với đàn ông, chính những cảm xúc lên xuống bất thường lại khiến họ cảm thấy hứng thú và có thể mường tượng rằng mình đang tham gia một cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

7. Gái hư luôn thích nổi loạn

Các chàng trai, đặc biệt với những anh chàng ở độ tuổi còn trẻ, dễ bị ấn tượng trước các cô gái nổi loạn. Trong mắt phái mạnh, hình ảnh những cô nàng bỏ học, lẻn ra ngoài khi không được cho phép… có chút gì đó thú vị mà họ khó cưỡng lại được. Chắc chắn các cô gái ngoan sẽ không bao giờ dám làm những điều tương tự như vậy, nên các chàng trai sẽ không cảm thấy thu hút. Họ thích tính cách nổi loạn ngay cả khi họ biết rằng điều đó không tốt.

 9 lí do khiến đàn ông luôn mê mẩn “gái hư” - 2
Các chàng trai, đặc biệt với những anh chàng ở độ tuổi còn trẻ, dễ bị ấn tượng trước các cô gái nổi loạn. Trong mắt phái mạnh, hình ảnh những cô nàng bỏ học, lẻn ra ngoài khi không được cho phép… có chút gì đó thú vị mà họ khó cưỡng lại được

8. Gái hư không phải là mối đe dọa của đàn ông

Những cô “gái hư” không phải mối đe dọa của đàn ông bởi những cô nàng này gần như không thể vượt mặt được cánh mày râu. Trong khi đó những cô gái ngoan ngoãn luôn thông minh, độc lập, giỏi kiếm tiền… Với các chàng trai, những điểm mạnh đó đều khiến họ có gì đó đáng sợ bởi nó có nguy cơ đe dọa tới tính sĩ diện của đàn ông.

Một điều dễ hiểu là khi phái yếu có đầy đủ những điểm mạnh trên, đương nhiên họ có thể tự do quyết định cuộc sống theo ý mình không cần đến sự trợ giúp của phái mạnh. Chính điểm này khiến các đấng mày râu nghĩ họ không còn được coi trọng trong mắt phụ nữ. Trái lại, các cô “gái hư” thích được ỷ lại và dựa dẫm vào đàn ông bởi họ coi đó là niềm vui. Trước hành động này của “gái hư”, các chàng trai coi đây là cơ hội để mình thể hiện bản thân trước phái yếu.

9. Yêu “gái hư” sẽ không bị ràng buộc nhiều

Cho đến khi có ý định kết hôn thực sự, hầu hết các chàng trai đều không thích những cô gái nghiêm túc, chỉn chu. Bởi lẽ, những cô gái ngoan thường coi cái đích của tình yêu là hạnh phúc gia đình

Trái lại, những cô “gái hư” dường như có cùng suy nghĩ với cánh mày râu khi họ sợ những lời cam kết và nói không với “yêu là cưới”. Chính bởi vậy, các chàng trai luôn coi đây là sự hòa hợp hoàn hảo.