7 loài mới trong “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

Tạp chí Entertainment Weekly tiếp tục tiết lộ nội dung chính và một số sinh vật kỳ bí sẽ xuất hiện trong “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

7 loài mới trong “Fantastic Beasts and Where to Find Them”

  • Xem nhiều video hai buồn cười nhất.

Niffler

Niffler là sinh vật yêu thích mới của Newt Scamander trong Fantastic Beasts and Where to Find Them. Con thú này là một thợ săn kho báu và bị thu hút bởi những thứ sáng bóng, đặc biệt là vàng. Nó còn rất thích khóa thắt lưng và răng giả; sẽ thật khốn khổ cho ai vừa rời khỏi nha sĩ với bộ răng giả bọc vàng hay bạc mà lại gặp Niffler. Nam diễn viên Eddie Redmayne nói về mối quan hệ của Newt với sinh vật độc đáo này: “Họ có mối quan hệ yêu-ghét tuyệt vời. Con thú này vô cùng kỳ cục nhưng cũng lại rất tuyệt. Nó là một cơn ác mộng hoàn chỉnh, nhưng cũng được Newt yêu thích vì đầu óc đơn giản của mình”.

Merpeople (Nhân ngư)

Lần đầu tiên người xem được giới thiệu với những Merpeople đáng sợ trong bộ phim Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa. Merpeople là loài sinh vật sống dưới nước và có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Nhân ngư được miêu tả là sinh vật sống ở Hồ Đen, có thân mình dưới là cá Kình, thân trên có hai tay và đầu tương tự con người, khuôn mặt tuy không giống nhưng cũng tương tự như con người, vũ khí là đinh ba. Nhân ngư là sinh vật khá hung dữ nhưng rất trọng chữ tín.

Ashwinder

Ashwinder là một con rắn được tạo ra từ đám tro tàn còn lại của một ngọn lửa ma pháp không thể bị kiểm soát. Vốn được tạo ra từ phép thuật nên sinh vật này cũng rất nhạy cảm với những phép thuật liên quan đến lửa. Đây là một trong những sinh vật mà bất kỳ nhà ảo thuật cao tay và có hiểu biết nào, đều không bao giờ dám để chúng ấp trứng nở ra con. Liệu người xem sẽ thấy những con rắn Ashwinder mới được sinh ra và làm dân tình New York sợ mất vía trong phim?

Crup

Crup nhìn rất giống một chú chó loài Jack Russell Terrier. Nó là một con chó lai phù thủy và có cái đuôi chẻ đôi. Do được phù thủy nuôi dưỡng nên những con chó Crup thường rất trung thành với phù thủy nhưng ngược lại tỏ ra vô cùng dữ tợn với con người (No-Maj hay Muggle). Chúng ăn tất cả các loại thức ăn. Theo pháp luật, chủ của Crup được yêu cầu cắt đuôi thứ hai của nó khi con chó được từ sáu đến tám tuần tuổi, bằng cách sử dụng thần chú Severing Charm không đau. Chủ Crup phải có giấy phép từ Department for the Regulation and Control of Magical Creatures (Bộ Quy chế và kiểm soát sinh vật kỳ bí) và phải vượt qua thử nghiệm để chứng minh rằng họ có thể kiểm soát con thú của mình trong khu vực nơi Muggle sinh sống.

Bowtruckle

Bowtruckle lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng trong tập phim Harry Potter và Hội Phượng Hoàng. Loài sinh vật lai thực vật này có kích thước khá nhỏ, trung bình chỉ to ngang với một bàn tay người. Chúng sống trên cây và giống như bất kỳ nhà bảo vệ môi trường xuất sắc nào, chúng sẽ bảo vệ cái cây mà chúng đang sống. Trong phim, loại sinh vật này được tìm thấy trong túi của Newt, nhưng có lẽ không thể gọi nó là thú cưng của anh.

Augurey

Augurey nhìn giống như một con Phượng Hoàng hay như một con kền kền nhỏ và có nguồn gốc từ Ireland. Nó có bộ lông màu xanh lá cây đen và mỏ sắc nhọn. Bất cứ khi nào trời mưa, người ta có thể nghe thấy tiếng kêu thê lương của nó tràn ngập ban đêm. Tiếng kêu của Augurey cũng là điềm báo cho việc ai đó sắp qua đời. Augurey chủ yếu ăn côn trùng, đom đóm và ruồi mà nó săn lùng được trong mưa. Sinh vật này rất nhút nhát và thường làm tổ trong bụi mận gai.

Lethifold

Có lẽ sinh vật đáng sợ nhất xuất hiện trong Fantastic Beasts and Where to Find Them là Lethifold. Nó xuất hiện như một chiếc áo choàng màu đen, bò lượn lờ tự do trên mặt đất và tìm cách làm con người ngạt thở khi họ đang ngủ.

Fantastic Beasts and Where to Find Them sẽ được công chiếu tại các rạp vào ngày 18/11/2016.