5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới

Bạn sợ rằng nếu thay đổi các kiểu tóc đẹp thì diện mạo của mình sẽ xấu đi nên bạn chọn cách trung thành với một kiểu tóc an toàn và đơn điệu.

Bạn là một cô nàng công sở trung thành với phong cách nữ tính, dịu dàng. Tủ đồ của bạn có hàng chục kiểu váy và trang phục rất mềm mại nhẹ nhàng và bạn luôn biết cách biến hóa cho các bộ đồ đó tôn lên được vẻ điệu đà, yêu kiều của bạn. Chỉ có một điều duy nhất khiến bạn băn khoăn đó là kiểu tóc đơn điệu quanh năm suốt tháng không thay đổi của mình.

Không phải bạn không muốn làm mới cho tóc mình mà chỉ vì bạn chưa tìm ra được kiểu tóc nào mới lạ nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí nữ tính dịu dàng hợp với quần áo và phong cách của bạn. Bạn sợ rằng nếu thay đổi kiểu tóc thì diện mạo của mình sẽ xấu đi nên bạn chọn cách trung thành với một kiểu tóc an toàn và đơn điệu.

Vậy nếu bạn đang sốt sắng muốn sở hữu những kiểu tóc mới ngay lập tức thì bài viết dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng bao phu nu trải nghiệm ngay những kiểu tóc mới và bạn sẽ thấy mình trở nên đẹp mà vẫn mềm mại như thế nào?

1. Tóc buộc thấp cuốn xoăn

Tóc đuôi ngựa buộc thấp đang là một xu hướng được cả thế giới lăng xê bởi sự mềm mại và đa dạng của nó. Trong số những kiểu tóc đuôi ngựa đang phổ biến, phải kể đến kiểu tóc uốn xoăn buộc thả lỏng – một kiểu tóc tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hết sức nữ tính. Tuy không cầu kỳ như những kiểu tóc xoăn búi thấp, buộc nửa…khác nhưng những lọn tóc xoăn buộc lỏng lại tạo được ấn tượng mạnh cho người đối diện về sự nhẹ nhàng và đằm thắm. Trong mắt người khác bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng biết bao với những lọn tóc xoăn lãng mạn nhưng lại được buộc gọn gàng rất phù hợp với vẻ đẹp của môt quý cô công sở.

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 1

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 2

2. Tóc thẳng sấy cụp

Nếu bạn đang trung thành với mái tóc dài thẳng, không muốn làm xoăn tạo kiểu cầu kỳ nhưng vẫn muốn thổi vào đó chút gì mới lạ và thu hút. Vậy thì hãy thử  nghiệm với những lọn tóc được sấy cụp vào trong.

Đối với các cô nàng có khuôn mặt tròn và bầu bĩnh thì kiểu tóc này sẽ làm gọn nhỏ khuôn mặt mà không làm mất đi vẻ nữ tính vốn có. Một mái tóc dài ngang vai với phần đuôi được uốn cong đơn giản sẽ làm cho bạn nhẹ nhàng và tự nhiên hơn. Đừng lầm tưởng chỉ có những lọn tóc xoăn mới mang lại vẻ dịu dàng mềm mại cho phái đẹp nhé. Những lọn tóc được uốn cụp cũng sở hữu những vẻ đẹp rất riêng – một khía cạnh khác của sự nữ tính.

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 3

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 4

3. Tóc long bob mái dài

Trong những kiểu tóc mềm mại dành cho quý cô công sở còn phải kể đến mái tóc bob trứ danh. Nó khiến phái đẹp mê mẩn bởi sự biến hóa muôn màu mà sự biến hóa nào cũng đẹp, cũng dễ ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh. Nếu như bạn muốn sở hữu kiểu đầu Bob nhưng phải là kiểu đầu mềm mại nhẹ nhàng thì tóc bob mái dài chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nếu như các kiểu tóc trên khá thông dụng thì tóc long bob mái dài lại khá kén khuôn mặt. Kiểu tóc này phù hợp với quý cô có gương mặt bầu bĩnh vì phần mái lệch có thể che lấp một phần gương mặt của bạn giúp mặt trở nên thon gọn, thanh thoát hơn và đương nhiên nó sẽ đóng góp không it vào ngoại hình mềm mại nữ tính mà bạn luôn muốn sở hữu.

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 5

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 6

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 7

4. Tóc tết đuôi cá

Nếu như bạn quá nhàm chán với các kiểu búi thì thử làm mới mình với các kiểu tóc tết đuôi cá. Kiểu tóc không kén khuôn mặt cũng như không làm mất đi sự nhẹ nhàng, thanh lịch mà còn tăng thêm phần trẻ trung, điệu đà. Tuy có hơi cầu kỳ nhưng khi đã hoàn thành kiểu đầu này thì bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài không thể nữ tính mềm mại hơn mà chắc chắn sẽ khiến bạn và cả người đối diện bất ngở về sự nữ tính của nó.
Chính vì vẻ đẹp yêu kiều mềm mại này mà nó còn được ứng dụng cho cả những mái tóc cô dâu và tất nhiên, nó chưa khiến bất kỳ ai thất vọng về vẻ đẹp dịu dàng chỉ có ở mái tóc tết.
Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 8

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 9

5. Tóc xoăn lọn to ngôi giữa
Thêm một sự lựa chọn nữa không kém phần tinh tế cho những cô nàng đang sở hữu mái tóc dài đơn giản đó là kiểu đầu xoăn lọn to ngôi giữa. Kiểu đầu xoăn là kiểu đầu không bao giờ cũ dành cho quý cô văn phòng, thêm vào đó mái tóc chẻ ngôi giữa cũng đang là một xu hướng được phái đẹp ưa chuộng. Đây sẽ là một sự kết đôi hoàn hảo cho mái tóc của một quý cô công sở yêu sự dịu dàng.
Tuy nhiên,  kiểu tóc này có phần hơi già dặn. Do đó nó phù hợp với tông trang điểm trầm, ấm và pha chút gì đó cổ điển. Chắc chắn ngoài sự dịu dàng của mái tóc, bạn sẽ trở nên nổi bật và tinh tế hơn.

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 10

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 11

Hình ảnh: 5 kiểu tóc gọn gàng mà nữ tính cho tuần làm việc mới số 12