5 điều kiêng kỵ và cực ghét với Bạch Dương

Dưới đây là những điều mà Bạch Dương gét nhất cùng khám phá nó nhé.

1. Để đó tôi làm giúp cho!
Xem van han ý thức độc lập, tự cường của Bạch Dương sẽ không cho phép họ có lối sống ỷ lại. Trong khả năng cho phép, họ sẽ nỗ lực tự mình hoàn thiện công việc. Dù bạn có muốn trợ giúp họ đến mức nào, xin đừng bao giờ nói câu: “Bạn để tôi làm giúp cho”. Bạn chỉ cần lặng thầm tương trợ Bạch Dương là tốt rồi.

2. Này, còn nhớ tôi là người nào không?

Là người chính trực và thích khắc phục vấn đề theo phương pháp ngắn gọn, Bạch Dương sẽ rất khó chịu khi phải nghe những thắc mắc quanh và “móc máy” như: “Này, còn nhớ tôi là người nào không?”, “Chắc là quên tôi rồi chứ gì?”, “Chắc bạn bận lắm ko với thời kì đâu nhỉ?”… Giả dụ muốn nói chuyện hay gặp gỡ Bạch Dương, khá nhất bạn nên đi thẳng vào vấn đề và diễn tả càng rõ ràng càng được. “Chiều thứ 7 sở hữu rảnh không? Đi cà phê nhé?” là lời đề nghị sẽ làm cho Bạch Dương vui lòng.7 điều người cung Bạch Dương ghét phải nghe nhất

Muốn hẹn hò một cô gái cung Bạch Dương như Emma Watson ư? Xin hãy diễn tả chính trực

3. Tôi thách bạn làm tốt đấy!

Theo phong thuy cho thấy bị thách thức là một trong các điều Bạch Dương ghét nhất trên đời. Bản chất thích chinh phục đỉnh cao trong họ sẽ bị khiêu khích trước các lời tuyên bố như: “Tôi thách bạn khiến cho được đấy!”, “Có giỏi thì thử đi!”, “Ngon thì nhào vào!”… Thường thì Bạch Dương sẽ không thoái lui trước các lời khiêu chiến như thế này.
4. Sao bạn tham lam thế?
1 trong những thú vui to nhất trong đời Bạch Dương là học hỏi, khám phá. Họ muốn liên tục mở rộng tầm hiểu biết và cải thiện bản thân trên mọi phương diện. Vì khởi hành từ động lực tích cực như vậy nên Bạch Dương sẽ rất bực mình giả dụ sở hữu ai kể họ tham lam. Họ chỉ muốn trau dồi thêm cho bản thân mà thôi.7 điều người cung Bạch Dương ghét phải nghe nhất

các Bạch Dương thương kiêm một lúc đa dạng nghề như người đẹp Keira Knightley

5. Người khác sẽ làm thủ lĩnh nhé!
Xem boi tu vi “Người khác sẽ khiến thủ lĩnh nhé!”, “Nhóm chúng ta sẽ với quản lý khác!”… Là tuyên bố sở hữu thể khiến cho tổn thương hiểm nguy lòng tự tôn của Bạch Dương. Họ sinh ra sở hữu mong muốn tốt thống lĩnh chảy sẵn trong máu. Bởi lẽ Đó, Bạch Dương sẽ quyết tâm gấp phổ biến lần người khác để vươn lên vị trí đứng đầu. giả dụ sau mọi phấn đấu mà vẫn bị giáng xuống hàng thứ cấp, Bạch Dương khó tránh khỏi thất vẳng.