4 ngôi sao gây thất vọng nhất tại Copa America 2015

by Thuy Thu Tháng Sáu 30, 2015 at 6:59 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở 4 ngôi sao gây thất vọng nhất tại Copa America 2015

Theo ketquabongda, Copa America 2015 vẫn đang diễn ra ở Chile và giải đấu này cũng đang được xem là nơi để các tuyển trạch viên kiểm định các cầu thủ trước khi có những quyết định cuối cùng.

Mua, không mua, để dành hay chuyển hướng mục tiêu là những cung bậc khác nhau của các nhà tuyển trạch trong những ngày vừa qua. Lý do là bởi, những ngôi sao, những mục tiêu mà các CLB đang theo đuổi đang để lại rất nhiều thất vọng.

Radamel Falcao

Nếu xét đến cái tên gây thất vọng nhất thì Falcao xứng đáng đứng đầu bảng. Phong độ của Falcao ở tuyển Colombia luôn ở mức rất đáng xem, khác hẳn với những trồi sụt ở Monaco hay Man United.

copa1

Falcao rất mong muốn qua Copa America lần này sẽ là cơ hội để khẳng định, Man United đã sai khi không sử dụng anh. Nhưng cũng chính Falcao cho thấy rằng, Man United không sử dụng và không quyết tâm có anh là hoàn toàn đúng.

Những màn trình diễn quá nghèo nàn, nặng nề, chậm chạp và cảm giác bóng không tốt là những gì mà Falcao đã thể hiện.

Roberto Firmino

Có thể khi Neymar xuất hiện trên hàng công của tuyển Brazil, Firmino sẽ bị hạn hạn chế không gian và khả năng sát thủ như ở Bundesliga mùa giải vừa qua.

copa2

Nhưng khi Neymar gặp hạn và Firmino được thoải mái lĩnh xướng hàng công thì cầu thủ này cũng kịp để lại những nỗi thất vọng và không thể giúp tuyển Brazil đi sâu hơn ở giải đấu này. Liverpool liệu có hồi hộp khi đã ký hợp đồng với Firmino?

Neymar

Không thể không nêu tên Neymar trong danh sách những ngôi sao gây thất vọng. Nếu Neymar không bồng bột, không dính thẻ đỏ thì tuyển Brazil sẽ khác.

copa3

Neymar là trái tim, là linh hồn và là đầu tàu của các vũ công Samba nhưng tính khí trẻ con của một người đàn ông trưởng thành đã làm hại cả một tập thể và một đất nước đặt trọn niềm tin vào anh. Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!

Neymar cần phải suy nghĩ chín chắn hơn nếu muốn tiếp tục giữ băng thủ quân của tuyển Brazil.

Edinson Cavani

Khi tuyển Uruguay không thể có Luis Suarez trong hành trình bảo vệ ngôi vương tại Chile thì El Matador phải là người đứng ra nhận lãnh trách nhiệm ấy.

AP CHILE SOCCER COPA AMERICA CHILE URUGUAY S SOC WSOC CHL

Nhưng, sự vật vờ, phong độ quá tồi và thi đấu quá hời hợt của Cavani đã góp phần đưa tuyển Uruguay trở thành cựu vương. Cavani đã từng phát biểu ngụ ý, đừng so sánh và đừng lấy Suarez để làm áp lực với anh.

Qua giải đấu lần này, giới chuyên môn càng đánh giá Suarez cao hơn anh đấy, Cavani!