4 chòm sao nữ càng mập mạp thì càng có số hưởng phú quý, lộc trời

Tháng Một 30, 2018 at 3:28 chiều

Con gái phải đầy đặn, có da có thịt một chút mới tốt, đó là quan điểm của vẻ đẹp truyền thống. Đặc biệt hơn, nếu 4 chòm sao nữ này mập mạp, tròn trịa một chút thì sẽ có số hưởng phú quý, lộc trời, được chồng yêu thương.


Top 1: Chòm sao nữ Cự Giải
Theo tử vi hàng ngày, những cô nàng Cự Giải nên mũm mĩm một chút thì mới là cái kho giữ lại tài vận. Đừng quá lo lắng khi cân nặng của bạn cứ tăng dần đều vì điều này sẽ mang lại may mắn trong công việc, sự nghiệp, không những thế còn mang lại tài lộc cho cả các thành viên khác trong gia đình.

Kiểu người phụ nữ này là nền tảng của phúc khí, người xưa cho rằng một người đầy đặn, đủ da đủ thịt đều là những người hạnh phúc. Ngược lại, những ai có thân hình gầy gò, mỏng manh thì rất khó có được cuộc sống vui vẻ.

Top 2: Chòm sao nữ Thiên Bình
Cô nàng Thiên Bình hơi béo một chút sẽ mang lại phúc phần cho chồng và con cái. Ngược lại, nếu quá gầy cũng có thể làm liên lụy đến vận khí của cả gia đình.

Bởi vậy, tốt nhất là đừng nên cố gắng giảm cân làm gì hết. Đặc biệt trời sinh Thiên Bình có được gương mặt tròn, họ sẽ có được tình duyên như ý. Không những thế, họ còn đặc biệt giàu có hơn những người bình thường.

Theo xem boi ve tinh duyen, kiểu phụ nữ này còn có tính cách phóng khoáng, nhiệt tình, rất dễ tạo cảm tình với người khác, trong cuộc sống xã hội ai cũng muốn làm quen và kết bạn với họ.

Top 3: Chòm sao nữ Ma Kết
Nếu có thể béo được thì Ma Kết cứ béo đi, đó cũng là lúc tài lộc đến, thần may mắn cũng bắt đầu mỉm cười. Khi đó, khó khăn ít đi, mọi thử thách cũng vượt qua dễ dàng hơn.

Nếu thân hình mũm mĩm, họ sẽ là những người lương thiện, có lòng khoan dung, độ lượng, biết yêu thương, chăm sóc cho gia đình. Họ luôn là mẫu hình lý tưởng kết hôn của người khác.

Khi làm cha làm mẹ lại khiến mọi người ghen tị vì quá mẫu mực, chính vì vậy về già họ có khả năng hưởng phước đến cuối đời, không lo thiếu thốn.

Top 4: Chòm sao nữ Song Ngư
Song Ngư có thân hình hơi mũm mĩm dễ được hưởng cuộc sống an lạc. Họ có tâm hồn rộng mở, bao dung, không so đo với ai bao giờ…, chính những điều đó càng khiến cho vận khí của Song Ngư ngày càng tốt hơn.

Thực ra thì vận mệnh của con người không hẳn là chỉ dựa vào vóc dáng, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều quan trọng là bạn cần phải biết nỗ lực làm việc, sống chan hòa thân thiện với mọi người thì tự nhiên vận may, lộc trời sẽ đến với bạn.