4 cầu thủ đội 1 của Chelsea sẽ phải rời Stamford Bridge

Theo Livescore thì ngoài thủ môn Petr Cech thì chắc chắn có thêm 4 cầu thủ đội 1 nữa của Chelsea sẽ phải rời Stamford Bridge vào hè 2015.

Petr Cech đã đạt được thoả thuận rời đội bóng ngoai hang anh Chelsea vào hè này với HLV Jose Mourinho và ông chủ Roman Abramovich. Thủ môn người CH Séc đang chốt hợp đồng với Arsenal nhưng cũng được cả M.U đặc biệt là PSG quan tâm.
 
 
Ngoài Petr Cech thì một công thần nữa của Chelsea cũng sẽ phải ra đi là Didier Drogba. HĐ lich thi dau ngoai hang anh của tiền đạo kì cựu người Bờ Biển Ngà với The Blues sẽ hết hạn vào hè này.
 
Trong khi Cech ra đi vì liên tục phải bắt dự bị và Dider Drogba không trụ được vì vấn đề tuổi tác thì  Filipe Luis phải cuốn gói do không đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của Jose Mourinho. Chelsea mới mua Filipe Luis từ Atletico về vào hè 2014.
 
Tương tự Filipe Luis, Juan Cuadrado – ngôi sao Jose Mourinho mới đưa về Stamford Bridge từ Fiorentina mùa đông 2015 cũng không đáp ứng được chuyên môn.
 
Juan Cuadrado cùng Oscar bị liệt vào danh sách bán để Chelsea dồn tiền chiêu mộ ngôi sao đang nổi như cồn của Liverpool, Sterling.

Tags: