3 năm ròng kể từ khi kết hôn vợ không cho tôi đụng vào người

Kết hôn 3 năm, vợ chồng ngủ riêng phòng và tôi chưa một lần được gần gũi vợ. Lúc ấy tôi buồn nhưng vẫn tin một ngày nào đó vợ sẽ mở lòng và đón nhận tôi.

Trước khi lấy tôi, vợ tôi có một mối tình rất sâu đậm. Nhưng người đó lại là con gái. Phải, cô ấy là người thuộc thế giới thứ ba. Vợ tôi và cô gái kia yêu nhau từ hồi đại học, giấu giếm gia đình mặn nồng với nhau mấy năm liền. Cho tới khi cả hai ra trường đi làm mới bị người nhà biết chuyện, ra tay ngăn cản. Tôi nghe nói lúc đó vợ tôi khóc lóc, cầu xin rất nhiều lần, thậm chí cô ấy từng bỏ nhà đi hai tháng mới về.

Khi tôi quen biết cô ấy, cô ấy nói thẳng rằng cô ấy không thích đàn ông, cô ấy có người yêu rồi, chỉ là hiện giờ cả hai đang tạm xa nhau. Lúc đầu chúng tôi chơi với nhau như hai người bạn, cô ấy cũng cần có một người đàn ông để người nhà khỏi cằn nhằn, trách mắng. Vì thế mà chúng tôi khá thân thiết với nhau. Nhưng sau, tôi không kiểm soát nổi bản thân, nảy sinh tình cảm và mong ước sẽ được kết hôn với cô ấy. Tôi biết điều này thật điên rồ, yêu một người mà mình biết chắc người đó sẽ không yêu mình là điều tuyệt vọng biết chừng nào.

>>Báo hanh phuc gia dinh – tintuc.vn

Tôi yêu đơn phương cô ấy, còn cô ấy thì luôn nhớ về cô bạn gái cũ. Cô ấy thường xuyên tâm sự với tôi về người đó, về những kỷ niệm hai người từng có với nhau. Nhưng vì bị gia đình vợ tôi gây sức ép mà cô bạn gái đó đã phải xách hành lý đi Sài Gòn. Vợ tôi có một khoảng thời gian rất oán hận bố mẹ đẻ, sau cũng nguôi ngoai, lại ngoan ngoãn trở lại. Đây chính là tính mà tôi rất thích ở vợ, vì cô ấy biết phân biệt đúng sai và luôn tôn trọng người lớn tuổi.

hanh phuc gia dinh
Chúng tôi sống như hai người bạn thân (Ảnh minh họa)

Khi mẹ cô ấy ngã bệnh, luôn miệng kêu than vì cô ấy mà ốm đau triền miên do lo nghĩ, cô ấy đã gục vào vai tôi khóc rất to. Thương cảm và vì yêu, tôi đã đề nghị cô ấy kết hôn với tôi. Lúc đầu cô ấy khăng khăng từ chối vì biết sẽ không đem lại hạnh phúc cho tôi. Nhưng tôi bất chấp, tôi chỉ muốn được ở bên cạnh chăm sóc cô ấy. Sau vì thấy mẹ ngày càng yếu, cô ấy liền đồng ý. Chúng tôi tổ chức đám cưới không rầm rộ, khoa trương, chỉ là một bữa tiệc gia đình có họ hàng bạn bè tới tham dự.

Ngày cưới, vợ tôi rất buồn. Đêm tân hôn, cô ấy ngồi bó gối trên giường than thở rằng cô bạn gái kia gọi điện đến chúc mừng vợ tôi khiến cô ấy cảm thấy rất đau khổ. Chúng tôi sống chung nhà như hai người bạn, không hề có sự thân mật về cơ thể. Thời gian cứ thế trôi, vợ tôi cũng cảm thấy áy náy với tôi nên đã đề nghị tôi nếu thích ai đó thì có thể tự do ngoại tình. Nhưng tôi không thể. Tôi cũng không biết bản thân vì sao lại yêu cô ấy như vậy. Trong tâm trí tôi dù vợ chồng ngủ riêng tôi vẫn tin tưởng sẽ có một ngày vợ mở lòng với tôi, sẽ quên cô gái kia đi để chấp nhận tôi.

Thế rồi chuyện đó cũng thành sự thật. Vợ chồng ngủ riêng được 3 năm thì đột nhiên một hôm, cô ấy nói rằng muốn có con với tôi. Vợ tôi nói cô ấy chưa thể quên được người yêu cũ, nhưng hiện giờ nghĩ về cô gái đó, vợ tôi không còn đau lòng nữa. Tuổi của cô ấy cũng đã lớn, cô ấy muốn có một đứa con nên tôi là người thích hợp nhất. Nghe được tin này, tôi rất mừng. Tôi nghĩ đây là bước tiến cho mối quan hệ vợ chồng của tôi và cô ấy. Chúng tôi bắt đầu ngủ với nhau, lần đầu tiên sau 3 năm kết hôn. Chỉ hơn một tháng sau, vợ tôi đã mang thai.

>>Xem thêm báo an ninh

Từ ngày mang thai, tâm trạng vợ tôi có vẻ tốt lên. Cô ấy không còn buồn rầu nữa, làm gì cũng vui vẻ hơn. Cô ấy cũng quan tâm tới tôi hơn. Đặc biệt, khi con ra đời, vợ tôi như thay đổi hẳn. Tôi thấy cô ấy nữ tính hơn nhiều, cũng chăm sóc chồng con chu đáo. Thỉnh thoảng cô ấy còn chủ động ôm hôn tôi, đòi chụp ảnh khi tôi ôm con. Tôi tin rằng nếu cứ tiếp tục như vậy, cô ấy sẽ hoàn toàn quên cô gái kia và sống trọn vẹn bên cạnh bố con tôi.

Đến giờ con gái của chúng tôi đã được 8 tháng. Mặc dù vợ tôi luộm thuộm và rất hay cằn nhằn cau có kiểu các bà mẹ bận con, nhưng càng nhìn tôi càng thích. Tôi thích dáng vẻ bận rộn vì việc nhà cửa của vợ, thích kiểu toàn tâm toàn ý lo cho con cái của cô ấy. Nhưng tôi không biết chuyện này sẽ tiếp diễn được bao lâu nữa.

Tôi sợ vợ gặp lại tình cũ sẽ quên đi bố con tôi (Ảnh minh họa)

Sáng hôm nay, tôi nhìn thấy trong điện thoại của vợ tôi có tin nhắn của cậu bạn học cùng hồi đại học thông báo họp lớp nhân dịp 30/4 – 1/5 tới. Vợ tôi trả lời lại rằng nhất định cô ấy sẽ đến.

Điều này làm tôi mơ hồ cảm thấy không yên tâm vì tôi đoán cô bạn gái cũ của vợ tôi sẽ đến dự. Cách đây ít lâu, tôi nghe được thông tin rằng cô bạn đó đã về Hà Nội (thỉnh thoảng tôi vẫn để tâm hỏi thăm tin tức cô gái đó). Tôi không biết vợ tôi có biết không, nhưng thái độ của cô ấy vẫn rất bình thản.

Tôi lo sợ rằng nếu gặp lại người yêu cũ, tình cảm của cô ấy lại bừng cháy. Nếu như vậy thì bố con tôi biết làm thế nào? Theo mọi người tôi có nên ngăn cản vợ tôi đến cuộc họp lớp đó không? Và tôi phải làm gì để vợ tôi sẽ không đột ngột “đi theo tiếng gọi tình yêu” với người yêu cũ?

  • Nguồn báo hanh phuc gia dinh – tintuc.vn