3 HLV “The Face” mất điểm trầm trọng vì đi họp báo muộn

Bị chê thiếu nhiều năm kinh nghiệm của 3 tập huấn viên của cuộc thi “The Face” Lan Khuê, Hoàng Thuỳ, Minh Tú mất điểm trầm trọng trong buổi ra mắt tạp chí sáng 23/5 theo eship.com.vn chia sẻ.

dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre
Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu chương trình ‘The Face’ 2017, Lukkade là nhân vật sở hữu mặt sớm nhất. Lukkade là nhân vật quyền lực của ‘The Face’ Thái Lan, cô sẽ góp mặt có vai trò khách mời đặc thù tại chương trình ‘Gương mặt thương hiệu Việt’ mùa giải năm nay.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-1
Tập huấn viên nổi tiếng của Thái Lan đã ngồi chờ Hoàng Thuỳ, Minh Tú và Lan Khuê 1 khoảng thời kì khá dài. San sẻ cùng phóng viên, Lukkade cho biết: ‘Chị đã hoạt động nghệ thuật 26 năm rồi nên việc sự kiện diễn ra trễ là bình thường, thiếu 1 khách mời quan yếu thôi cũng không thể bắt đầu. Nhưng việc của chị là giỏi nên chị cứ đúng giờ thôi’. Với chan vay tuyệt độ mày đỏ cô trở nên rất lộng lẫy.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-2
Theo thông báo của MC dẫn dắt chương trình, vì lý do dàn tập huấn viên phải ghi hình tới 4h sáng cùng ngày nên buổi họp báo bị trễ 2 tiếng so có dự định ban đầu.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-3
Bị thẩm định là không nhiều năm kinh nghiệm và thiếu tôn trọng khách mời tại buổi họp báo, Lan Khuê thay mặt êkíp đứng ra nhận lỗi. Cô san sớt thêm: tập huấn viên nhận được lịch sở hữu mặt tại họp báo vào lúc 10h30, không tin Các bạn có thể xem tin nhắn của em’.

Kêt thúc họp báo, Lan Khuê phân trần: Lịch báo cho 3 HLV và Host về họp báo ngày hôm nay là 10g30. Lịch báo cho chị Lukkade và một số khách mời là 9g. Lịch báo cho các anh chị nhà báo là 9g30. Ngày hôm nay Khuê và chương trình rất lấy làm tiếc vì sự thay đổi giờ giấc họp báo nhưng chưa thống nhất khi thông báo đã gây ra sự trễ giờ khiến mọi người chờ đợi ảnh hửơng đến công việc đáng tiếc như sáng hôm nay.

Kêt thúc họp báo, Lan Khuê phân trần: ‘Lịch báo cho 3 tập huấn viên và host về họp báo ngày bữa nay là 10h30. Lịch báo cho chị Lukkade và 1 số khách mời là 9h. Lịch báo cho những Anh chị em nhà báo là 9h30. Ngày bữa nay, Khuê và chương trình rất lấy làm nhớ tiếc vì sự đổi thay giờ giấc họp báo, nhưng chưa thống nhất lúc thông báo đã gây ra sự trễ giờ khiến mọi người chờ đợi ảnh hưởng đến công tác đáng tiếc nuối như sáng hôm nay’.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-5
Ngay buổi ra mắt trước tiên trước báo giới, ban doanh nghiệp đã bộc lộ phương pháp làm cho việc thiếu giỏi và làm cả 3 đào tạo viên mất điểm trầm trọng.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-6
Sau khi buổi họp báo khởi đầu vài phút, Minh Tú mới mang mặt. Siêu mẫu san sớt, do tình trạng sức khoẻ yếu nên sáng nay cô phải vào viện truyền nước biển, cho nên đã không có mặt đúng giờ.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-7
‘Thánh xỉu’ của ‘Asia’s Next Top Model’ tiếp tục để lộ tình trạng sức khoẻ ko rẻ lúc tham gia ‘The Face’ Việt Nam.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-8
bắt đầu không mấy may mắn của chương trình khiến đa dạng khách mời lo ngại về tính giỏi và chất lượng của mùa giải thứ 2.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-9
Host của chương trình – Hữu Vi để lộ khả năng mac dep kể ‘kém duyên’ khi trả lời nói quanh nói quẩn ko đúng trung tâm thắc mắc.
dan-hlv-the-face-bi-che-thieu-chuyen-nghiep-vi-di-hop-bao-tre-10
Phí Phương Anh – vô địch mùa giải trước tiên cũng góp mặt trong buổi họp báo.