3 công nhân mất tích trong vụ sập cầu

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, thời điểm xảy ra sự việc có 5 công nhân đang làm việc, trong đó có 3 công nhân bị bê tông nhấn chìm xuống nước được xác định đã tử vong.

Tin mới vụ sập cầu đang thi công, 3 người mất tích

Tối 10/9, thông tin từ bà Lương Thị Thìn, Chủ tịch UBND xã Ngọc Hội, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang, vụ sập cầu đang thi công xảy ra chiều 10/9 trên địa bàn tại khu vực cầu bê tông Vòm (thuộc khu vực Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa). Đây là cây cầu nối liền giữa 2 xã Ngọc Hội và xã Xuân Quang (huyện Chiêm Hóa) nằm trên địa bàn xã Ngọc Hội.

Thời điểm xảy ra sự việc có 5 công nhân đang làm việc, trong đó có 3 công nhân bị bê tông nhấn chìm xuống nước được xác định đã tử vong.

Tuy nhiên, do mực nước lớn nên công tác cứu hộ, đưa thi thể của 3 công nhân lên bờ gặp khó khăn.

Theo bà Thìn, hiện các đơn vị đang cho rút nước trong hồ thuỷ điện Tuyên Quang để đưa máy cẩu vào cẩu bê tông ra và tiến hành trục vớt thi thể các nạn nhân.

“Tuy nhiên, khi tiến hành xả nước hồ thuỷ điện sẽ dẫn đến việc một số hộ dân ở dưới hạ lưu bị sạt lở đất nên các đơn vị chức năng đang tiến hành vận động người dân ra khỏi vùng nguy hiểm…”, bà Thìn cho biết thêm.

Nguồn: eship.com.vn tổng hợp