Pogba về lại MU – Canh bạc của MU

by Phùng Hải Đăng August 10, 2016 at 9:27 am
Comments Off on Pogba về lại MU – Canh bạc của MU

Như đã đưa tin chuyen nhuong moi nhat, Paul Pogba đã trở lại sân Old Trafford theo cách thức chẳng thể rầm rộ hơn, nhưng đó vô tình lại là con dao 2 lưỡi mang tiền vệ người Pháp cũng như Man Utd.

Pogba trở lại Old Trafford - Canh bạc lớn của MU

Cuộc trở về rầm rộ

Paul Pogba về Man Utd rầm rộ ngay từ tin đồn. Hơn 1 tháng các thông tin về vụ việc bao phủ những mặt báo. Từng động thái của tiền vệ người Pháp được giới truyền thông theo sát.

Ngày trở về, Pogba được Man Utd đón bằng đoàn xe hoành tráng như thể 1 quan chức cấp đất nước. hai bên trục đường vào Carrington là hàng chục, hàng trăm phóng viên bong da chờ đợi săn tin ảnh.

Nhưng chưa hết, sự rầm rộ của thương vụ còn miêu tả qua cách Man Utd và nhà tài trợ vàng adidas “tiết lộ” Pogba, với các video clip được đầu tư cẩn thận. có lẽ, người ta chưa từng thấy CLB nào ban bố bản giao kèo mới giống như giới thiệu một ngôi sao của giới showbiz như vậy.

sở hữu thể đề cập, Man Utd và adidas đã chuẩn bị hẳn một chiến dịch truyền thông nhằm PR thương vụ lên mức cao nhất.

Pogba đã trở về MU với tư cách là cẩu thủ đắt giá nhất hành tinh

Đây là điều tương đối dễ hiểu khi họ quyết định bỏ ra mức phí kỷ lục toàn cầu cho Pogba, nhưng chiến dịch này cũng giống như con dao hai lưỡi với tiền vệ người Pháp và chính Quỷ đỏ.

vô vàn sức ép

Sự rầm rộ, khoa trương quá mức của Man Utd dành cho Pogba sẽ tạo ra công ép chẳng thể lớn hơn sở hữu tiền vệ này.
áp lực từ sự hy vọng, từ giá thành chuyển nhượng kỷ lục toàn cầu cùng thêm sức ép trong khoảng các lời đàm tiếu, nghi ngờ trong khoảng các người sẵn sàng ăn mừng giả dụ Pogba gây thất vẳng.

Ngôi sao người Pháp ko được phép gây thất vẳng ngay trong khoảng những trận chiến đầu tiên nếu không muốn sức ép gia nâng cao theo cấp số nhân.

Vấn đề ko nhỏ khác nằm trong chiến dịch của Man Utd, lúc họ gắn liền trong khoảng khóa “Pogback” (Pogba trở lại) và ReUnited (chơi chữ, nghĩa đen là sum hiệp, nghĩa bóng là sự trở lại của United – tức M.U).
nói thuần tuý, người Man Utd tin rằng sự trở lại của Pogba sẽ giúp họ trở lại có đỉnh cao vốn có trước đây.

Sau lúc Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, Quỷ đỏ đã trải qua 3 mùa giải tệ hại. Mùa trước nhất, họ về đích thứ 7 trên BXH Premier League – thành tích tệ nhất trong lịch sử giải đấu này.

Nhưng nó cũng mang đến áp lực rất to cho cả hai bên

Mùa thứ 2, họ trở lại top 4 nhưng tiếp tục trắng tay cho dù vung ra hơn 150 triệu bảng. Mùa sắp nhất, họ lại bật khỏi top 4 và dòng cúp FA ko đủ giúp họ hài lòng với đầy đủ tiền đổ vào thị trường chuyển nhượng.

nhắc rõ như vậy để thấy Man Utd kỳ vọng lớn thế nào vào bản hợp đồng kỷ lục của họ. Nhưng bóng đá cũng như đa dạng ngành khác trong cuộc sống, hy vọng càng lớn càng dễ thất vẳng.

sức ép càng cao, càng hiểm nguy, đặc biệt khi Pogba phải làm quen sở hữu truyền thông Anh quốc, nơi mà bất cứ hành động nhỏ nhặt nào của anh cũng sở hữu thể bị phơi bày, đem ra bàn tán. Cũng cần nhớ rằng, Pogba từng mờ nhạt ra sao ở Euro 2016 lúc người Pháp chờ đợi vào anh rộng rãi nhất.

dĩ vãng cho thấy ko ít bản hiệp đồng đắt giá ở Premier League nhanh chóng trở thành thảm họa vì không thích ứng được sở hữu áp lực.

Fernando Torres từng làm mưa làm gió ở Liverpool, nhưng trở thành vô hại ở Chelsea vì mức giá kỷ lục. gần nhất, Man Utd chính là “nạn nhân” sở hữu bản giao kèo kỷ lục sở hữu tên Agel di Maria.

thỉnh thoảng, nhân tài thôi là chưa đủ cho những cầu thủ đắt giá tiền công ở môi trường mới. với số đông nguyên tố xung quanh tác động đến điều ngừng thi côngĐây.

Man Utd đã giới thiệu Pogba theo cách hoành tráng nhất, và bây giờ là lúc họ chứng mình mang thể kiểm soát an ninh và giúp tiền vệ người Pháp trở nên một trong các cầu thủ xuất sắc nhất thế giới như trông mong.

Tags:,